Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hồ sơ tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên Thông Cao Đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết để quá trình xét tuyển liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 diễn ra thuận lợi và nhanh chóng là điều mà thí sinh còn thắc mắc và cần được giải đáp.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1-1-1

Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM căn cứ vào quyết định Bộ LĐTB&XH về việc liên thông cao đẳng Dược TPHCM từ trung cấp Dược với điều kiện đơn giản và thời gian học tập rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức cho sinh viên.

Giải quyết nỗi lo thất nghiệp khi liên thông cao đẳng Dược TPHCM

Lựa chọn liên thông cao đẳng Dược là cơ hội để những bạn nâng cao kiến thức cũng như cơ hội tìm được việc làm trong ngành Dược. Theo tin tức y dược tìm hiểu thì các doanh nghiệp Dược nước ngoài đã dần vào nước ta ngày càng nhiều, vì vậy cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược ngày càng tăng. Bên cạnh sự phát triển của ngành Dược, ngày nay người dân đã chú ý nhiều hơn việc chăm sóc sức khỏe của mình. Biểu hiện tỉ lệ người dân sử dụng thuốc nhiều hơn trước, họ dùng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà còn dùng để chăm sóc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp… Chính những lý do trên mà các thí sinh nên chủ động nhanh chóng đăng ký học Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông năm 2018, thí sinh phải đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược. Thời gian đào tạo trong vòng 15 tháng và nội dung đào tạo liên thông là những kiến thức chuyên môn chuyên sâu vào chuyên ngành.

Khi theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn sẽ được dẫn dắt hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đã từng công tác ở những trường Đại học Dược, cùng với cơ sở vật chất không ngừng nâng cao để bắt kịp được sự phát triển của ngành Y. Không những vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít những trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thường xuyên thực hành, vì vậy sinh viên sẽ dễ nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa làm có thể học tập tốt nhất, nhà trường có những lớp đào tạo liên thông vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc những lớp buổi tối tất cả các buổi trong tuần.

lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-duoc

Liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản. Khi đã đủ điều kiện, thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 01 Bảng điểm có công chứng
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 01 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có đóng dấu của UBND địa phương.
  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao có công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần đây.

Thí sinh muốn học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào về địa chỉ đào tạo của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn mở rộng cánh cửa để chào đón những tân sinh viên đăng ký theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược  TPHCM năm 2018. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …