Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học phí của Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí của Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngoài việc chọn được môi trường để học ngành Dược, nhiều thí sinh còn rất băn khoăn về vấn đề học phí của ngôi trường mình sắp gửi gắm niềm tin.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM  năm 2018

Cao đẳng Dược Pasteur  được biết tới là một trong nhiều ngôi trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hàng đầu đào tạo ngành Y Dược hệ cao đẳng trong nước. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên giảng dạy được tuyển chọn từ những trường đại học Học viện hàng đầu trên cả nước về Y Dược. Chúng tôi tự tin sẽ là bến đỗ phù hợp nhất giúp bạn có thể vững tin trên con đường sự nghiệp của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trong năm 2018, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh  có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh các chuyên ngành như sau: Cao đẳng Dược TP.HCM (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh dự thi năm 2018), không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.Học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, chính vì thế học phí trong lĩnh vực Y Dược thường cao hơn so với những ngành nghề khác. Tại các trường Đại học, mức học phí giao động từ 1 triệu đến 2 triệu/ tháng. Đối với các trường Cao đẳng Y Dược mức học phí khoảng 850.000 đồng đến 1 triệu đồng/tháng.

Hiện tại mức học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM mà Nhà trường đang áp dụng là 800.000 đồng/tháng, với mức học phí này các thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong lĩnh vực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh đó, trong năm 2018 Nhà trường áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên thuộc diện chính sách như con thương binh liệt sĩ, gia đình ở khu vực khó khăn… Đặc biệt trong năm 2018 để khuyến khích các thí sinh đạt thành tích xuất sắc Nhà trường còn miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 cho những thí sinh thí sinh có kết quả học tập 03 năm lớp 10,11,12 của 3 môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên và xếp loại Hạnh kiểm Khá trở lên

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018

Sau khi đã biết được mức học phí Cao đẳng Y Dược TP.HCM các thí sinh có nhu cầu học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có nhu cầu học tập hãy chuẩn bị hồ sơ rồi gửi về theo những cách sau:

1. Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM để được nghe tư vấn về ngành nghề

2. Gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường.

3 Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau đây:

 ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cao đẳng Y Dược là một trong những ngành nghề thu hút được đông đảo các thí sinh đăng ký học tập. Trong những năm tới đây, cơ hội phát triển của ngành rất tốt, thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên cả nước hoặc đi xuất khẩu lao động tại các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức… với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sinh viên sẽ được học trong một môi trường với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên là những giáo sư, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy để khi tốt nghiệp ra trường các em có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng cần.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …