Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Giải đáp trước thắc mắc độn cằm bao lâu thì hết sưng

Giải đáp trước thắc mắc độn cằm bao lâu thì hết sưng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ai cũng mong muốn sở hữu chiếc cằm đẹp, nhưng khi quyết định độn cằm lại lo lắng về hiệu quả. Thêm một vấn đề lớn đặt ra độn cằm bao lâu thì hết sưng?

Độn cằm bao lâu thì hết sưng?

Trước khi trả lời câu hỏi độn cằm bao lâu thì hết sưng? Hãy cùng tìm hiểu về độn cằm là gì? Phương pháp độn cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả nhất trong việc khắc phục triệt để những dáng cằm khiếm khuyết.

Độn cằm nhanh chóng mang lại cho bạn một chiếc cằm cân xứng
Độn cằm nhanh chóng mang lại cho bạn một chiếc cằm cân xứng

Với công nghệ độn cằm hiện đại, sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn một chiếc cằm cân xứng, khuôn mặt hài hòa xinh xắn hơn. Tại thẩm mỹ viện Hà Nội độn cằm chủ yếu được thực hiện bằng hai phương pháp: độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, phẫu thuật độn cằm. Dựa vào phương pháp độn cằm sẽ quyết định đến việc độn cằm bao lâu thì hết sưng?

Phương pháp quyết định độn cằm bao lâu thì hết sưng

Như đã nói ở trên lựa chọn phương pháp sẽ quyết định thời gian phục hồi của dáng cằm mới. Đối với phương pháp độn cằm quá trình phẫu thuật kỳ công, tốn thời gian hơn. Với 2 phương pháp cơ bản là độn cằm bằng sụn nhân tạo, độn cằm bằng xương tự thân. Phương pháp làm đẹp cằm thường không để lại sẹo. Với độn cằm bằng phẫu thuật thời gian để cằm hết sưng trong 3- 4 ngày.

Phương pháp quyết định độn cằm bao lâu thì hết sưng
Phương pháp quyết định độn cằm bao lâu thì hết sưng

Đối với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy, bạn sẽ không cần quan tâm đến vấn đề độn cằm bao lâu thì hết sưng. Bởi chỉ sau 15 phút thực hiện bạn có ngay dáng cằm mới, thon nhọn, quý phái hơn. So với phương pháp độn cằm bằng phẫu thuật, độn cằm bằng chất làm đầy không sưng đau, không để lại sẹo. tuy nhiên xét về “tuổi thọ”, độn cằm bằng phẫu thuật bảo hành lâu hơn.

Độn cằm bao lâu thì hết sưng, đẹp tự nhiên ?

Cũng giống như độn cằm bao lâu thì hết sưng, để cằm phục hồi và đẹp tự nhiên cũng phụ thuộc vào yếu tố, địa chỉ, phương pháp độn cằm. Nếu bạn chọn độn cằm v-line không phẫu thuật sau khi thực hiện, dáng cằm mới sẽ đẹp tự nhiên ngay tức thì.

Ngược lại, nếu chọn phẫu thuật độn cằm thông thường sẽ từ 2 tuần sẽ ổn định.  Dù lựa chọn thực hiện bằng phẫu thuật nào bạn nên lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín mới quyết định có dáng cằm đẹp, ổn định lâu dài.

Độn cằm sau 15 phút hết sưng mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên
Độn cằm sau 15 phút hết sưng mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên

Đặc biệt sau phẫu thuật độn cằm nên chú ý chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ. Đó cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn nhanh chóng phục hồi dáng cằm mới. Trong hai ngày đầu sau phẫu thuật cằm sưng nhiều, do đó nên chườm lạnh để giảm sưng. Tránh ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo cùng các đồ uống kích thích. Hạn chế tác động thường xuyên vào vùng cằm. Đó cũng là những lý giải cho thắc mắc độn cằm bao lâu thì hết sưng dành cho những ai đang có dự định cải tạo dáng cằm.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …