Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Để có dáng cằm thon nhọn phái đẹp chọn gọt cằm v-line

Để có dáng cằm thon nhọn phái đẹp chọn gọt cằm v-line

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Gọt cằm V-line giúp loại bỏ những chi tiết thừa trên cằm, nhanh chóng mang lại cho bạn một dáng cằm thon nhọn, đẹp không tì vết. Hãy cùng khám phá phương pháp này.

Phương pháp gọt cằm v-line trong ngành thẩm mỹ

Theo các chuyên gia phẫu thuật tạo hình, gọt cằm v-line là biện pháp can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Việc thu nhỏ kích thước của bộ phận này làm cho cằm thon gọn hơn. Sự thay đổi dáng cằm giúp phái đẹp mang lại một gương mặt xinh đẹp, gợi cảm thường gọi là cằm v-line.

Phương pháp gọt cằm v-line trong ngành thẩm mỹ
Phương pháp gọt cằm v-line trong ngành thẩm mỹ

Gọt cằm v-line có thể áp dụng trong mọi trường hợp. Đối với người có cằm vuông, to bản sẽ thực hiện cắt góc hàm để thu nhỏ khuôn mặt. Ngược lại, người có cằm lẹm sẽ thực hiện độn, kéo dài dáng cằm. Phẫu thuật gọt cằm v-line đòi hỏi tính an toàn cao bởi nó rất dễ gặp sự cố. Do đó phẫu thuật viên phải là người có kinh nghiệm, có chuyên môn tay nghề cao. Bởi chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể làm hỏng toàn bộ ca phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt cằm v-line có đau?

Phẫu thuật gọt cằm v-line diễn ra an toàn, hiệu quả
Phẫu thuật gọt cằm v-line diễn ra an toàn, hiệu quả

Nhiều người tỏ ra lo lắng về mức độ an toàn, sự ảnh hưởng về sức khỏe khi tiến hành gọt cằm v-line. Giải pháp làm đẹp này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàm mặt Hàn Quốc nghiên cứu giúp khắc phục tốt nhất những nhược điểm của dáng cằm. Trước khi phẫu thuật gọt cằm v-line, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn. Sau đó tiến hành gây mê bằng phương pháp nội khí quản trước khi phẫu thuật. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật gọt cằm v-line có đau trong xuyên suốt quá trình làm đẹp.

Gọt cằm v-line không ảnh hưởng đến sức khỏe

Mặc dù can thiệp trực tiếp vào vùng phẫu thuật tuy nhiên, gọt cằm v-line không làm cho sức khỏe của bạn trở nên xấu đi. Thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, cho phép đội ngũ bác sĩ quan sát, nắm bắt được những nhược điểm ở cung xương hàm. Trên cơ sở đó tính toán điều chỉnh dáng cằm cho phù hợp. Trong quá trình phẫu thuật, còn có sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi, cắt xương siêu âm. Những ứng dụng này cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm chuẩn xác.

Gọt cằm v-line không ảnh hưởng đến sức khỏe
Gọt cằm v-line không ảnh hưởng đến sức khỏe

Tất cả những yếu tố trên góp phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Do đó gọt cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc trở nên an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm. Chính vì thế, khi lựa chọn gọt cằm v-line bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không. Hãy yên tâm thực hiện phương pháp này ngay bây giờ.

Mang lại dáng cằm v-line sau gọt mặt Hàn Quốc

Nếu như độn cằm bằng chất làm đầy giúp phái đẹp sở hữu gương mặt v-line nhanh nhất, gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc mang lại dáng cằm thon nhọn lâu dài nhất. Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, quy trình phẫu thuật gọt cằm v-line trải qua 5 bước. Tuần tự từ: thăm khám tư vấn, kiểm tra cấu trúc xương hàm, mô phỏng dáng cằm mới bằng công nghệ 3D, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sau phẫu thuật gọt cằm v-line.

Mang lại dáng cằm v-line sau gọt mặt Hàn Quốc
Mang lại dáng cằm v-line sau gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt cằm v-line diễn ra trong 1 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật, bạn sẽ lưu lại ở bệnh viện để bác sĩ tiện theo dõi. Sau phẫu thuật, tình trạng sưng táy kéo dài trong 2 ngày đầu. Từ ngày thứ 3 trở đi, cằm sẽ bớt đau, bình phục sau 7 ngày. Với quy trình phẫu thuật tỉ mỉ, chính xác, chỉ sau 1 tuần bạn sẽ có ngay dáng cằm thon nhọn, thanh tú, thời thượng. Đặc biệt với phương pháp này chỉ thực hiện một lần nhưng giúp bạn sở hữu dáng cằm v-line chuẩn Hàn trọn đời.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …