Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước nhu cầu tuyển dụng cao của ngành Điều dưỡng nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 với mong muốn mở ra cơ hội việc làm cho bản thân.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín

Theo trang Tin tức Y dược cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Y dược luôn đề cao chất lượng đào tạo, lấy con người là trung tâm giảng dạy và lấy uy tín để làm nên thương hiệu. Không chỉ giúp sinh viên có những hành trang kiến thức vững vàng nhất, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết của một điều dưỡng viên. Để hoàn thành mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường đã thực hiện mô hình Viện – Trường ngay từ khi bắt đầu hoạt động, điều này giúp thí sinh có thể trao dồi kỹ năng tay nghề cho bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhờ quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng đầu ra, đáp ứng những tiêu chí của nhà tuyển dụng, không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà các chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm ngay được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn. Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những bước đi chính xác trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tạo điều kiện vừa học vừa làm cho những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đồng thời tùy thuộc vào từng đối tượng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo khác nhau giao động từ 18 đến 20 tháng nhằm đẩy nhanh cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn làm nghề.

Tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể tiếp tục theo học liên thông lên Đại Học nếu thí sinh có nguyện vọng. Hiện Trường đang xét tuyển trên phạm vi cả nước nên với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ hôm nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ tương tự như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân.
  • 02 Bản sao sơ yếu lý lịch đã công chứng.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Xem thêm thông tin tuyển sinh tại website trường: http://caodangyduochcm.com/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …