Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có gì mới?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có gì mới?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quy trình đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng và những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao Đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018 có gì mới?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược Đà Nẵng năm 2018 có gì mới?

Để vào được các trường Đại học Y Dược không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào do điểm chuẩn vào trường rất cao. Do đó thay vì mạo hiểm thì thí sinh nên chọn cho mình giải pháp an toàn cũng như vừa sức với bản thân bằng cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm Đà Nẵng 2018 như thế nào?

Các trường Cao đẳng trên cả nước trong năm 2018 được tự chủ trong việc tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó để tạo thuận lợi cho tất cả thí sinh đăng ký tuyển sinh cũng như nâng cao khả năng trúng tuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thí sinh chỉ cấn đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh không phải lo đến điểm xét tuyển Cao đẳng Dược bên cạnh những lợi thế như giảm áp lực thi cử về điểm số, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại cho thí sinh. Đây có thể nói là một điều kiện xét tuyển rất đơn giản dành cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay với mô hình giảng dạy 70% thực hành và 30% lý thuyết, chú trọng vào kỹ năng thực hành  thay vì tích lũy kiến thức bằng cách học qua sách vở hay giáo trình nhưu trước kia giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức và có cái nhìn sâu sắc nhất về ngành Dược để sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng nhân lực ngành Dược. Đáp ứng được những tiêu chí trên, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu thí sinh không thể bỏ lỡ trong mỗi mùa tuyển sinh.

Đặc biệt, ngành Dược hiện tại và tương lai đang có những cơ hội ngành nghề vô cùng lớn. Chỉ cần thí sinh chịu khó lĩnh hội kiến thức để trở thành những Dược sí chuyên nghiệp thì việc làm với mức lương cao tại các bệnh viện, cơ sở nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,… Do đó theo đuổi ngành Dược và học tập tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn và đừng quên mã ngành Cao đẳng Dược là 6720201.

Điều kiện trúng tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện trúng tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hình Thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Với những thí sinh có mong muốn đăng ký tuyển sinh thì cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:
  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).mien-100-hoc-phi-cao-dang-y-duoc-pasteur
   Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 và gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường theo đúng quy định sẽ nhận được giấy báo nhập học sớm nhất.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin lao (BCG) được tiêm cho trẻ sơ sinh vào lúc nào?

Theo số liệu thống kê về bệnh lao trên toàn cầu, Việt Nam là một …