Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại Hà Nội

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm nay dự định sẽ đăng ký học tại Cao đẳng Dược nhưng em chưa biết địa chỉ nào đào tạo uy tín tại Hà Nội. Em rất mong nhận được sự tư vấn giúp em định hướng!

Đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Ngành Dược là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, để làm tốt công việc của mình, dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 xin đưa ra những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tốt để bạn có thể lựa chọn chính xác, đặt nền móng vững chắc cho công việc sau này như sau:

Lựa chọn Cao đẳng Dược chất lượng cần lưu ý điều gì?

Trang thiết bị cơ sở vật chất:

Học tập để đạt kết quả cao nhất cần đi đôi với thực hành. Bên cạnh lý thuyết là điều kiện cần, trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại là điều kiện đủ để sinh viên ngành Dược hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Bạn nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên:

Ngoài vai trò là người truyền đạt kiến thức, giảng viên còn trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Trình độ chuyên môn của giảng viên là yếu tố không thể thiếu, thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của một trường Cao đẳng Dược uy tín. Chỉ những giảng viên tâm huyết với nghề mới có thể đào tạo những lứa học viên tâm huyết với nghề, giải đáp mọi câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ.

Chương trình đào tạo bài bản:

Mỗi trường Cao đẳng Dược đều có những chương trình đào tạo riêng tạo nên thương hiệu của nhà trường, phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, để giúp sinh viên có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Theo tin tức Y Dược, Với tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với chặng đường không quá dài như chương trình đào tạo Đại học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ tương lai hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017. Download: TẠI ĐÂY
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược xin gửi về:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …