Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có mã ngành là gì?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 có mã ngành là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để giải đắp thắc mắc của nhiều thí sinh trong mùa tuyển sinh 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo mã ngành của Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

Khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào bất cứ một trường nào, thí sinh cũng phải điền đầy đủ thông tin mã trường, mã ngành mà mình định đăng ký. Chính vì vậy để học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải điền mã ngành như sau:

 • Mã trường: CĐĐ1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720501.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức đào tạo 2 chuyên ngành sau đây để thí sinh có thể lựa chọn:

 • Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm:6720306.
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong hồ sơ gồm những gì?

Sau khi đã nắm rõ mà trường, mã ngành thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2017. (Link tải: TẠI ĐÂY)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội việc làm có rộng mở không?

Theo tin tức Y Dược, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại các Trường Y Dược, công việc của bạn chính là người trực tiếp đón nhận bệnh nhân, làm thủ tục hành chính, nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc, sau đó hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị…. Công việc đó theo sát với mỗi người bệnh. Vì thế, nếu không có Điều dưỡng viên, bác sĩ sẽ rất khó để hoàn thành nhiệm vụ và bệnh nhân khó có thể tự chủ trong lúc đau ốm.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng là trường học chuyên đào tạo về Y – Dược, chuyên sâu về tay nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định, tay nghề cao. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại bệnh viện trực thuộc Nhà trường.

Trong năm nay Trường còn tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nếu thí sinh có nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký theo học tại Nhà trường.

dieu-duong-vien-chuyen-nghiep

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Điều Dưỡng

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ: 

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …