Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn đầu ra của bộ Y Tế tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn đầu ra của bộ Y Tế tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Hà Nội có khá nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược khác nhau dẫn đến sự nghi ngờ về chất lượng đào tạo giữa các cơ sở. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo chuẩn đầu ra bộ Y tế

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn đầu ra của bộ Y Tế tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn đầu ra của bộ Y Tế tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn đầu ra của bộ Y Tế

Theo tin tức Y Dược, hiện nay nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho ngành Y tế hàng trăm cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đã ra đời tuy nhiên chất lượng của các trường là không đồng đều vì vậy lưa chọn một trường tốt để học quả là một việc khó khăn. Môi trường học tập vô cùng quan trọng với mỗi sinh viên. Khi theo học tại một ngôi trường có môi trường đào tạo tốt thì sau khi ra trường sinh viên mới dễ xin việc. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu đáp ứng được chuẩn của Bộ Y tế?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trưởng đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng bởi:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có môi trường học tập hiện đại: Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức thuận lợi để học tập và nghiên cứu. Chương trình học tập của nhà trường luôn được các thầy cô đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành Dược trong nước cũng như trên thế giới.

Trường có chất lượng đầu ra đạt chuẩn: Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng tiết học lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường hành nghề.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ: Không chỉ giỏi chuyên môn các thầy cô trong khoa đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mêm với nghề. Với phương châm “học sinh là những người bạn” vì vậy chắc chắn các bạn sinh viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học tập của mình.

Với tất cả những yếu tố trên sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên Khoa Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầu ra tốt vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ mở rộng hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

Ngày nay trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng tạo điều kiện cho các loại dịch bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn vì vậy nhu cầu chăm sóc, phòng ngừa và nâng cao sức khỏe để có thể tăng sức đề kháng chống chọi với các loại bệnh tật ngày một tăng cao. Trong khi đó Dược sĩ ở nước ta còn rất nhiều hạn chế cả về mặt số lượng và chất lượng, đặc biệt ở vùng nông thôn và miền núi tình trạng này càng diễn ra nghiêm trọng. Bên cạnh đó với chính sách mở cửa và hội nhập đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, tập đoàn Dược phẩm được mở rộng thi trường ở Việt Nam do đó nhu cầu nhân lực Dược lại càng trở lên khan hiếm. Vì vậy sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường sẽ không phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp hoặc không xin được việc làm đúng chuyên ngành. Đặc biệt trong tương lai ngành Dược cũng không bị bão hòa như một số ngành khác. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở như vậy nên hàng năm bên cạnh các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy còn có hàng nghìn thí sinh khác có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nếu bạn muốn trở thành Dược sĩ và muốn góp một phần công sức của mình vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội. Với chất lượng đào tạo tiên tiến hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ có đầu ra tốt Trường xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn theo học.

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

Học Cao đẳng Dược ra trường có dễ xin việc hay không?

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ trên. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258

Nguồn: Học Cao đẳng Dược ở đâu chuẩn đầu ra của Bộ Y tế?

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …