Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Hà Nội có nhiều Cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược dẫn đến chất lượng đào tạo khác nhau là nỗi băn khoăn của không ít thí sinh. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo uy tín?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2017

Trong những năm gần đây, số sinh viên tốt nghiệp Đại học tỷ lệ thuận với tình trạng cử nhân thất nghiệp trở thành vấn đề nan giải của xã hội. Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và xã hội, hơn 200.000 cử nhân đại học không thể tìm kiếm được việc làm, mặc dù có đủ kiến thức chuyên môn và trình độ tri thức cao.

Điều này cho thấy dù tuyển sinh Đại học đang bão hòa, nhưng không phải cứ thí sinh bước vào cánh cửa Đại học sẽ đều mở ra tương lai sáng lạn. Bài toán đặt ra ở đây là vấn đề hướng nghiệp, lựa chọn ngành học phù hợp với thí sinh ngay từ khi còn học THPT để xác định rõ mục tiêu phấn đấu của mình, thay vì “thi Đại học cho vui”, “Xét tuyển ngành học theo ý bố mẹ”….như một bộ phận giới trẻ. Trong số các ngành học hiện nay, ngành Dược là lĩnh vực có sức hút mạnh mẽ và tính ổn định cao nhất. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” – dự phòng và điều trị bệnh tật bằng Thuốc là nhu cầu quan trọng nhất của con người trong mọi hoàn cảnh, mãi mãi là như vậy!

Tại sao nên học Cao đẳng Dược năm 2017

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược, là ngành học TOP đầu, do đó điểm tuyển sinh Đại học Dược luôn ở mức rất cao là một trong những rào cản lớn nhất ngăn bước thí sinh yêu thích ngành Dược phải dang dở ước mơ của mình. Để xóa bỏ rào cản đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT, nâng cao cơ hội trúng tuyển cho tất cả thí sinh để trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai.

Thực tế cho thấy, học Cao đẳng Dược là lựa chọn an toàn nhất với mọi thí sinh, đặc biệt những thí sinh không tự tin vào học lực của mình. Ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo rút gọn…chương trình đào tạo hệ Cao đẳng bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên, giúp các em có thể lĩnh hội kiến thức một cách trọn vẹn, tránh trường hợp không theo kịp chương trình học đẫn đến học viên không tiếp thu được kiến thức và không thể ra trường khi chưa hoàn thành các học phần. Do đó không ít thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Dược làm nền móng để xây dựng tương lai vững chắc cho mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2017

Là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó bên cạnh niềm đam mê, người Dược sĩ cần được đào tạo bài bản tại các trường Cao đẳng Y Dược chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường giàu truyền thống mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền y học hiện đại. Hiểu được những kiến thức trong quá trình học là tiền đề để sinh viên tốt nghiệp có việc làm nhanh chóng và làm giàu nhờ trình độ của mình, Nhà Trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hình thành môi trường học tập tích cực nhất để sinh viên được học tập – thực hành – trải nghiệm một cách ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Với phương châm Thương hiệu của Nhà Trường đến từ chất lượng đào tạo, trải quan gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đưa mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội thực hành nâng cao kỹ năng thực tế, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể. Năm 2017, Nhà Trường thành lập Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur, liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm “Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?”, thì đây chính là câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn!

Bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn có hai chuyên ngành đào tạo khác là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức tuyển sinh xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ cần yêu thích màu áo blouse, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn trở thành những hạt nhân trong lĩnh vực Y Dược trong tương lai!

Tại sao nên học Cao đẳng Dược năm 2017

Tại sao nên học Cao đẳng Dược năm 2017

Có những cách nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể đăng ký trực tuyến: Ở ĐÂY, hoặc gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về địa chỉ Văn Phòng tuyển sinh Nhà Trường. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017. Dowload: TẠI ĐÂY
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Có những cách nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Có những cách nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258

Nguồn: Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu chất lượng?

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …