Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có thể mang lại chất lượng học tập cao nhất, với mỗi thí sinh đăng ký xét tuyển khác nhau thì sẽ có những thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 

Tại sao giới trẻ lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Câu hỏi này cũng chính là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời điểm hiện nay. Xin được trả lời rằng, trong thời buổi mà người người, nhà nhà rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm như hiện nay thì chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là phương án, bước ngoặt có thể giúp người học hiểu biết thêm các tin tức y dược để tìm kiếm thêm được nhiều cơ hội việc làm cho bản thân mình và phát triển tương lai ở lĩnh vực đang trở thành xu thế mà xã hội đang cần.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ được trang bị các kiến thức y dược cần thiết, sau khi ra trường có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc Tây y hoặc Trình Dược viên tư vấn dược phẩm hoặc quản ký, kiểm định viên chất lượng thuốc tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM là bao lâu?

Là một trong số ít Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng, đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Trung cấp Dược nói riêng uy tín, chất lượng nhất dành cho các bạn sinh viên muốn theo học.

Năm 2017, để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên, Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động, tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM là bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược là 12 tháng dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kỹ thuật, Kỹ sư,  Báo chí, Sư phạm…Trường hợp các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Điều dưỡng , Y sĩ đa khoa…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành thầy thuốc chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với các giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …