Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Dược liệu quí hiếm từ đông trùng hạ thảo

Dược liệu quí hiếm từ đông trùng hạ thảo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong Đông Y, Đông trùng hạ thảo được xem là một dược liệu vô cùng quí hiếm từ hàng ngàn năm qua nhờ khả năng điều trị ung thư, các bệnh về tim, gan, thận, và đặc biệt là khả năng tăng cường sinh lực và chức năng tình dục…

Giới thiệu về Đông trùng hạ thảo

Trùng Thảo là một trong những loại nấm ký sinh phát triển trên ấu trùng của một con sâu gắn their sâu bướm. Nấm và sâu với sự ra đời độc quyền. Vào mùa đông, ấu trùng dưới mặt đất phía sau, nấm mọc trên thân con sâu để hấp thụ chất dinh dưỡng làm cho con sâu chết.

thay-thuoc

Hãy đến mùa hè, nấm chất nền (stroma) mọc chồi from your đất retained gốc nhưng gắn bó với người đứng đầu. Người ta thường đào sâu và xác định tất cả các loại nấm which dùng làm thuốc. Kể từ mùa đông là con sâu, cỏ mùa hè vào gọi màu be thuốc này là đông trùng hạ thảo. Khỉ làm thuốc tốt hơn, người làm Chơn béo Trùng Thảo hát mùa đông, ruột và cây cong màu vàng đầu ngắn.

Theo Thầy thuốc, đông trùng hạ thảo có vị ngọt, trung lập, trên lãng phí kinh tế và thận hai. Nó tận dụng lợi thế của thận thải tiện ích, cầm máu, điểm văn hóa, được sử dụng để điều trị bệnh lao ho sinh ra hư không, ho ra máu, liệt dương, lưng gối đau căng, di tinh, ước mơ của tinh thể.

Trùng Thảo đang giúp chống lại tác hại của các loại thuốc chống thận, hạ huyết áp, tăng huyết áp chống lại hiện tượng thiếu máu cục bộ cơ tim ra, lưu trữ nhịp đập đều đặn của trái tim, tăng cường đại thực bào của các tế bào miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, hạn chế bệnh lão hóa, cải thiện khả năng của cơ thể chống lại bệnh ung thư, tăng cường tác dụng lưu thông máu trong cơ thể. ..

Những người có thể sử dụng đông trùng hạ thảo

Trùng Thảo là một trong những quý those thảo dược Đông y, been khai thác khó khăn, làm giàu và Grow thể tăng cường sức khỏe, cải thiện đời sống tình dục, tăng cường khả năng miễn dịch …

Mặt khác, tất cả các nghiên cứu cũng như các thực nghiệm hiện đại truyền thống Will Be Quyết Trùng Thảo hầu như không có tác dụng phụ Như Chống người và động vật. Liều uống Đông an toàn chống nấm trên chuột là 45g / 1kg thể trọng.

thay-thuoc2

Theo tất cả hồ sơ của thuốc thảo dược cổ, đông trùng hạ thảo là một loại thảo mộc cơ thể bổ vô cùng quý giá, đặc biệt đối với khán giả như sau:

Những người bị trầm cảm cần khả năng Augmented phần đào thải các tế bào chết, sản xuất các tế bào mới, cải thiện hệ thống miễn phí dịch thuật, điều trị hiệu quả các bệnh mãn tính, nuôi dưỡng, bảo vệ sức khỏe, là sản phẩm của đầu lựa chọn cho tuổi trung niên và cao tuổi.

người lao động nặng, người chức năng miễn dịch mất cân bằng, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Công trình đầu mối. Sau khi sử dụng để tận dụng lợi thế tăng hàm lượng oxy của các tế bào não, bổ sung tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào não, cải thiện trí nhớ, giúp tạo hướng suy nghĩ mới, não, tình trạng não.

Khí sử dụng giúp đỡ những người bình thường có thể tự hào, bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, chống lão hóa.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều – Công dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học

Vải thiều là một loại trái cây được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. …