Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Có bị giới hạn độ tuổi khi theo học Cao đẳng Dược?

Có bị giới hạn độ tuổi khi theo học Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mà không bị phụ thuộc vào phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và độ tuổi

Có bị giới hạn độ tuổi khi theo học Cao đẳng Dược?

Có bị giới hạn độ tuổi khi theo học Cao đẳng Dược?

Theo tin tức Y Dược, mới đây văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận được câu hỏi của chị Mai Hoa 35 tuổi (Hà Nội) có nội dung câu hỏi như sau: Chào Quý thầy cô,năm nay tôi 35 tuổi, tôi là cử nhân Kinh tế nhưng sau khi sinh cháu thứ 2 tôi bị mất việc do nghỉ quá thời gian quy định. Hiện nay tôi muốn học Cao đẳng Dược để tìm kiếm cơ hội khác cho bản thân cũng là để có thêm kiến thức chăm sóc cho người thân và gia đình. Vậy thầy cô cho tôi hỏi, với độ tuổi này tôi còn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển không? thời gian học là bao lâu và cơ hội nghề nghiệp của ngành này như thế nào? Mong thầy cô sớm giải đáp giúp tôi, tôi xin chân thành cảm ơn!

Có bị giới hạn độ tuổi khi theo học Cao đẳng Dược?

Chị Mai Hoa thân mến, Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trường. Để trả lời cho câu hỏi này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sẽ giải đáp như sau.  Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh phải đạt được những điều kiện sau đây:

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 phải có được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước phải cung cấp đầy đủ bằng tốt nghiệp THPT và học bạ bản sao có công chứng của địa phương.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.

Theo như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 mà Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định thí sinh muốn học tập ngành này không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và độ tuổi đều có thể đăng ký xét tuyển. Theo đó, trong trường học của chị Hoa nhà trường xin được thông báo chị hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại nhà trường. Tuy nhiên chị đã có bằng cử nhân kinh tế nên nhà trường có một gợi ý khách dành cho chị đó là chị có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thể rút ngắn thời gian học tập. Bởi thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm còn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ 20 tháng mà thôi (do văn bằng 1 của chị nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp dù chị học Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn đều sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này chị hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các trung tâm, cơ sở y tế hoặc bệnh viện hoặc nếu chị có nhu cầu học lên Đại học tấm bằng này cũng sẽ giúp chị thi liên thông.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược

Trong câu hỏi của chị còn một ý đó là cơ hội nghề nghiệp của ngành Dược có lớn không? Với câu hỏi này chúng tôi có thể trả lời chị như sau: Hiện nay, ngành Dược nước ta đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng do xã hội ngày càng phát triển mà nhu cầu chăm sóc sức của người dân ngày một tăng lên. Để giải quyết vấn đề này Thủ tướng chính phủ đã ra chỉ thị nước ta phấn đấu đến năm 2020 phải giải quyết được cơ bản vấn đề này bằng cách tăng cả về số lượng và chất lượng nhân sự ngành Dược. Bên cạnh đó với chính sách mở cửa và hội nhập của Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhiều công ty và tập đoàn Dược phẩm lớn mở rộng thị trường vào Việt Nam do đó họ cũng rất cần một lượng lớn nhân sự ngành Dược để đáp ứng được nhu cầu sản xuất và kinh doanh của mình. Thực tế này cho thấy cơ hội nghề nghiệp cho những ai theo ngành Dược là khá phong phú và mở rộng. Đặc biệt trong tương lai ngành Dược không bị bão hòa như các ngành nghề khác.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chị Hoa và các bạn thí sinh khác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo và giảng dạy của nhà trường. Bởi tính đến nay trường đã có gần10 năm xây dựng và trưởng thành trong suốt 10 năm qua nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành lá cờ đầu trong việc đào tạo cán bộ ngành Dược sĩ Cao đẳng. Hàng năm trường tự hào cung cấp cho ngành Y tế hàng trăm Dược sĩ có chất lượng cao, giàu y đức.

Địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258

Nguồn: Học Cao đẳng Dược có giới hạn độ tuổi không?

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …