Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Chuyên gia Thầy thuốc giới thiệu thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

Chuyên gia Thầy thuốc giới thiệu thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trĩ là một trong những bệnh học nội khoa rất phổ biến, bệnh gây ra rất nhiều phiền toái và đau đớn cho người bệnh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết các loại thuốc Tây y chữa bệnh trị hiệu quả nhất là gì.

Dược chất bảo vệ

Dược chất bảo vệ

Một số loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay bao gồm:

Dược chất bảo vệ

Bao gồm dầu khoáng, oxit kẽm, tinh bột tạo thành một hàng rào bảo vệ chữa lành da. Dược chất bảo vệ có trong các loại thuốc như: Desitin (kẽm oxit), Thuốc bột trĩ đạn tại chỗ, Glycerlin, Lanolin,…

Thuốc thắt chữa bệnh trĩ

Các tin tức y dược cho biết, thuốc thắt có khả năng thắt chặt mạch máu và thu nhỏ mô mạch. Phenylephrine thường được dùng điều trị bệnh trĩ như: trĩ đạn gây mê tronolane, trĩ đạn medicone thuốc mỡ bôi ngoài da.

Thuốc Hydrocortisone

Đây là một trong những loại thuốc điều trị bệnh trĩ có chứa chất steroid có thể làm giảm ngứa tạm thời. Một số loại thuốc có chứa hydrocortisone bao gồm: Thuốc cortizone-10 giảm ngứa hậu môn và chữa bệnh trĩ hiệu quả.

Thuốc Hydrocortisone

Thuốc Hydrocortisone

Người bệnh nên thăm khám cẩn thận và nghe tư vấn của thầy thuốc khi sử dụng thuốc chữa bệnh trĩ này.

Thuốc gây tê chữa bệnh trĩ

Thuốc gây tê cũng nằm trong danh sách các loại thuốc tây chữa bệnh trĩ có thể giảm đau đớn nhanh chóng cho bệnh nhân. Có thể sử dụng thuốc gây tê cục bộ, làm tê liệt các dây thần kinh. Một số loại thuốc có thể sử dụng trong trường hợp này có thể là: Kem trĩ gây mê tronolane, thuốc trĩ mỡ Americane, nupercainal, medicone, thuốc trĩ nhét vào hậu môn…

Nước kim mai (chiết xuất từ quả phỉ) chữa bệnh trĩ hiệu quả

Nước kim mai thực chất là chiết xuất từ quả phỉ, là một chất làm sẽ có khả năng thu nhỏ mạch múa và các mô tiếp xúc, giúp làm dịu triệu chứng ngứa và rát của bệnh trĩ nhanh chóng, hiệu quả. Các sản phẩm có thể sử dụng bao gồm: Miếng dán tẩm thuốc, khăn ẩm dược liệu….

Nước kim mai (chiết xuất từ quả phỉ) chữa bệnh trĩ hiệu quả

Nước kim mai (chiết xuất từ quả phỉ) chữa bệnh trĩ hiệu quả

Sử dụng các loại sản phẩm kết hợp để chữa bệnh trĩ

Để làm giảm các triệu chứng như kích ứng, ngứa, sưng trĩ, rát thì người bệnh có thể dùng kết hợp các loại thuốc tây để chữa bệnh. Một số sản phẩm kết hợp có thể là: kem bôi trĩ giảm đau tác động mạnh, geltri làm lạnh….

Trên đây là một số loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả theo tư vấn của chuyên gia Thầy thuốc. Ngoài ra, để an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất thì người mắc bệnh trĩ nên trực tiếp đến bệnh viện để tiến hành các xét nghiệm y tế và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cách chữa bệnh và phương pháp điều trị đúng cách an toàn, hiệu quả nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …