Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Địa chỉ mua và nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng tăng do dân số thế giới đang “già hóa”. Vậy đâu là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín?

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Theo tin tức Y Dược, Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng với những nội dung như sau:

Hình thức đào tạo: Đào tạo và cấp bằng hệ chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các trường, và tất cả các ngành hoặc nhóm ngành trong hệ thống đào tạo kinh tế quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo được chia làm 2 loại đó là:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với hoàn cảnh và công việc hiện tại của bản thân bởi nhà trường sẽ linh động về thời gian. Sinh viên có thể là đăng kí các lớp học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc có thể đăng ký học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y Tế.

Hình thức tuyển sinh: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Với hình thức này sẽ tạo được nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành nghề này.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Các bạn trẻ có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ mua và nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội . Sau khi mua, các bạn sẽ về làm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh của nhà trường và bổ sung thêm những loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn hoàn toàn có thể xin ứng tuyển vào vị trí Điều dưỡng viên tại các trung tâm, cơ sở y tế và bệnh viện trên cả nước. Bởi trong quá trình học tập tại trường dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có hành nghề.

Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp nếu bạn có có nhu cầu nâng cao trình độ của mình ở bậc Đại học, tấm bằng này hoàn toàn có thể giúp bạn thi liên thông Đại học Điều dưỡng trên cả nước

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Ngoài hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn thường xuyên mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của nhiều bạn trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh năm 2017, các bạn thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi thư đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259

Nguồn: Mua và nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …