Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Biện pháp phòng bệnh van hai lá do thấp

Biện pháp phòng bệnh van hai lá do thấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Gần đây, bệnh van tim do thấp tăng nhanh một cách đột biến, Thầy thuốc cho biết, thương tổn van hai lá do thấp tim rất phức tạp và nặng nề.

Làm thế nào để nhận biết?

Khó thở là dấu hiệu của bệnh nên phổ biến. Các bệnh nhân ban đầu có khó thở về việc nặng hoặc tập thể dục nếu như lên cầu thang, sau đó mức độ khó thở dần dần Augmented sẽ chỉ làm việc ánh sáng của cuộc sống hàng ngày như các bệnh nhân đã được tìm thấy khó thở và sẽ làm vào dịp nghỉ ngơi Sit. Hãy kiên nhẫn nếu không được điều trị, mức độ khó thở Augmented than sẽ một lần nữa làm cho nó khó thở thậm chí vào ngày nghỉ không làm, ban đêm thường ngồi dậy để thở Phải.

thay-thuoc

Bên cạnh những dấu hiệu khó thở, may đúp vào bệnh nhân ho ra máu, có thể ‘chỉ ho ra một ít máu. Các dấu hiệu này dễ làm cho bệnh nhân cũng như các bác sĩ Tây Y nhầm lẫn như bệnh phổi hoặc đường hô hấp, chỉ vào bài kiểm tra mới phát hiện ra bệnh tim.

Nhiều bệnh nhân đã Nhung thể hiện, nhưng làm điều kiện cấp độ khó khăn hoặc chủ quan không quan tâm, tạo nên bệnh tiến triển. Do đó, phần lớn các bệnh nhân đến khám phá bệnh ở giai đoạn tiên tiến trên ra ngoài.

Làm thế nào chẩn đoán?

bác sĩ chuyên khoa sẽ khám phá tiếng thổi tim nghe vùng tim ra been bất ngờ là im có thể thu hẹp đối với bệnh tim hoặc van khe hở. Tuy nhiên, để có được chẩn đoán chính xác hơn phim X-quang để nắm bắt tất cả các xét nghiệm, điện tâm đồ và siêu âm tim là đặc biệt.

Ngày nay, với siêu âm tim giúp bác sĩ đánh giá chính xác mức độ có thể Van hẹp hay mở. Bên cạnh Athens, đánh giá hình thành Thái Tôn been thương mại của các van, độ dày cấp, cũng như tình trạng vôi hóa chang dây hai lá.

thay-thuoc2

Điều trị có khó khăn?

Sau khi đánh giá hai lá tổn thương van và các thương tích khác nếu phối hợp ra các van tim khác (như van ba lá, mạch van chủ sở hữu), đánh giá chức năng tim, mức độ suy tim, các chuyên gia sẽ có kế hoạch can thiệp thích hợp kết hợp với điều trị nội khoa (dùng thuốc) trước khi và sau can thiệp. Việc điều trị chống suy tim chủ yếu bằng cách hạn chế muối chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thuốc để ngăn ngừa suy tim và lợi tiểu.

Với chấn thương chỉ là hai lá hẹp: Khi bị hẹp van hai lá duy nhất không có một khoảng cách, có lẽ ‘vòi nóng phẫu thuật cụ phẫu thuật hoặc phổ biến hiện nay với việc lưu thông bên ngoài cơ thể, ngừng đập tim, tâm nhĩ trái mở và mở rộng các van hai lá. Tin tức Y Dược cho biết khi phương pháp này, kết quả thường tốt, nhưng với chi phí phẫu thuật cũng đôi khi có thể cao hơn nhiều vào hoạt không chọn dụng cụ phẫu thuật với van nóng bởi chi phí thấp của phẫu thuật than, tuy nhiên, kết quả than hạn chế.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Bị lang beng bôi thuốc gì?

Lang beng là tên gọi dân gian cho bệnh nấm ngoài da. Bác sĩ sẽ …