Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Ngủ trưa quá nhiều có thể gây đột quỵ?

Ngủ trưa quá nhiều có thể gây đột quỵ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngủ trưa giúp cho cơ thể được nghỉ ngơi và khiến hiệu buổi chiều làm việc của bạn trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên, Thầy thuốc khuyến cáo ngủ trưa quá nhiều có thể gây hại cho cơ thể.

Ngủ trưa quá dài làm cho bạn dễ bị nguy cơ đột quỵ

Hội thảo khoa học Trọng lượng hàng năm tại 65 American College of Cardiology (American College of Cardiology), các nhà khoa học rõ mối quan hệ centered một giấc ngủ trưa quá dài với những hội chứng trao đổi chất such as: tăng huyết áp, cholesterol cao … Từ đó kéo theo tất cả các bệnh nguy hiểm khác bao gồm bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ. Kết luận này được đưa ra sau khi tất cả các nhà khoa học đánh giá dữ liệu từ 21 nghiên cứu quan sát trên 307,237 người.

thay-thuoc

Nguy cơ đột quỵ Augmented cao về ngủ trưa quá dài

Đặc biệt, thời gian là 40 phút, các nhà khoa học Tây Y quan sát thấy rằng, trong nhóm người mất ngủ than 40 phút ít hơn, tất cả những biểu hiện của cơ thể là hoàn toàn bình thường và không có bất kỳ dấu hiệu của hội chứng chuyển hóa. Ngược lại, trên người dùng duy trì nhiều giấc ngủ ngắn 40 phút, các triệu chứng của huyết áp, mỡ máu … xuất hiện than dày đặc. Đặc biệt, người dùng ngủ trưa đến 1 giờ sẽ làm tăng lên đến 80% khả năng bán các bệnh tim mạch và 27% của tất cả các bệnh khác cũng có nguy cơ cao về kết quả tử vong. Trong một nghiên cứu tương tự, Tiến sĩ Tomohide Tamada và các đồng nghiệp của mình đang chứng minh được rằng, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường đến 56% như mọi người thường cảm thấy mệt mỏi trong ngày và 46% nếu than ngủ trưa dài their 1 giờ.

Thảo luận về mục đích của nghiên cứu này, Tiến sĩ Tamada cho các nhà khoa học nhằm xác định những lợi ích tiềm năng của giấc ngủ ngắn vào ban ngày chống các bệnh nhân đột quỵ, từ which chế độ cho các hoạt động thích hợp nhất cho bệnh nhân.

Giấc ngủ ngắn hợp lý kết hợp với các sản phẩm thảo dược

Một đêm hợp lý của giấc ngủ có thể giúp cải thiện tình hình không chỉ là quan điểm riêng của ông về các nhà khoa học tại American College of Cardiology là quan điểm nhưng vẫn nhất của cộng đồng y tế, có store Việt Nam. Ở đây, các bác sĩ ủng hộ đủ giấc ngủ ngắn, kéo dài 20-30 phút nham thạch mang lại sự tỉnh táo và tốt cho sức khỏe.

thay-thuoc2

Ngoài ra, Tin tức Y Dược cho hay để ngăn chặn tất cả các nguy cơ bệnh chuyển hóa nói chung và trong đột quỵ não đặc biệt, ở Việt Nam, phương pháp chức năng trữ thực phẩm bổ sung thường xuyên enzyme nattokinase hiện rất nhiều chuyên gia và người dùng tin tưởng. Điều này không chỉ tốt cho người dùng been di chứng đột quỵ bạn muốn cải thiện, ngăn ngừa tái phát bệnh Chống người dùng which quan trọng có nguy cơ cao đối với bệnh nhân đột quỵ như tiểu đường, cao huyết áp …

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Thuốc mydocalm – Thành phần, công dụng, liều dùng và lưu ý khi sử dụng

Mydocalm là một loại thuốc giãn cơ tác dụng trung ương, thường được bác sĩ …