Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Bài thuốc Đông Y chữa bệnh “khó nói” ở nam giới

Bài thuốc Đông Y chữa bệnh “khó nói” ở nam giới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạch cương tằm từ lâu đã là vị thuốc được dùng nhiều trong Đông Y với nhiều công dụng khác nhau. Trong đó có thể chữa được căn bệnh “khó nói” ở nam giới.

Bạch cương tằm

Bạch cương tằm đã được sử dụng nhiều trong y học phương Đông. Nó không may có nguồn gốc từ cây dâu tằm lá thực phẩm (Bombyx Mori) cũng được gọi là xạ nho, bởi vì màu trắng như vôi (Bombyx cum Botryte, Bombyx botryticatus). Bởi vì sau khi chết, con sâu là cứng được gọi là (cứng = kim cương) và đã được gọi là màu trắng trong suốt. Tại sao vd? Lý do là đơn giản is bị con sâu này bị nhiễm một loại vi khuẩn (Botrytis bassiana Bals.) nào chết, và sau đó đi cứng và khô trắng ra.

thay-thuoc1

Để vật liệu tích cực được, bây giờ có thể Tam giác kim cương sản xuất bạch kim bằng cách phun các vi khuẩn vào sâu khỏe mạnh được tuổi vị thành niên, đó là không có chiều dài phù hợp, khoảng 4-5 cm và đường kính cơ thể trống 5mm. Sau khi phun thuốc tằm bị nhiễm khuẩn, cứng và trắng chết đi, có thể sử dụng làm thuốc. Nhưng làm thế nào để làm cho hiệu ứng “nhân tạo” như Đảm bảo vd đã chết một cách tự nhiên của tằm trên thực tế, đã không nhìn thấy không có kết quả nghiên cứu để chứng minh. Theo y học cổ truyền, bạch kim cương hình tam giác có vị cay mặn, tính bình, quy định 4 của tâm, lòng can đảm, tỳ, phế. Phong hóa đàm vùng làm việc.

Những hiểu biết về bạch cương tằm

Hiện nay, nghiên cứu của các Thầy thuốc về thành phần hóa học của các loại thảo mộc nhiều cấp vẫn còn khiêm tốn này ra. Nó chỉ được tìm thấy trong các thành phần của nó không may 67,44% protid trống, 4,38% chất béo, 6,34% tro. Tuy nhiên, chất lượng của viên kim cương trắng protid Tâm để mất tất cả hormone kích thích tuyến thượng thận. Cũng có thể trong suốt như này nhưng đã được sử dụng để điều trị chứng bất lực thứ ba và di chuyển tất cả các tinh thể, một bệnh có nhiều khó khăn do để vượt qua không nên có đối với một số mày râu, đôi khi trên rõ those đang cảm thấy buồn chán và cảm giác không chắc chắn cho những người yêu cầu đối tác của họ. Vì vậy, tại sao không thử trắng tam giác kim cương?

thay-thuoc

Cách dùng:

Chỉ cần dùng dưới dạng bột và chiêu với rượu trắng, ngày 2-3 lần, mỗi lần 4 – 6g, uống sau bữa ăn khoảng 1,5 -2 giờ. Dùng 3 – 4 tuần liền. Nếu thấy cách dùng này có sự phiền hà cho bạn, có thể dùng bạch cương tàm dưới dạng rượu. Bạch cương tàm (chế) 40g ngâm vào 400ml rượu gạo 30-35o. Sau 3 – 4 tuần là có thể dùng được, ngày 3 lần, mỗi lần 30-50ml, uống vào trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Để tăng hiệu lực, có thể ngâm rượu các vị thuốc sau: ba kích, hà thủ ô đỏ mỗi vị 30g, trần bì 8g, ngâm với 600ml rượu 30-35o. Sau 3-4 tuần lấy rượu ra, pha với rượu bạch cương tàm nói trên, tỷ lệ (1:1). Có thể lặp lại các quy trình trên hai lần, song thời gian ngâm có thể giảm đi, chỉ cần 2-3 tuần là được. Cũng có thể sau khi ngâm rượu đủ cả 2 lần như trên rồi mới phối hợp để uống dần.

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều – Công dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học

Vải thiều là một loại trái cây được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. …