Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Trung cấp Điều dưỡng tuyển sinh hệ chính quy năm 2017

Trung cấp Điều dưỡng tuyển sinh hệ chính quy năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho cộng đồng ngày càng lớn, Trung cấp Điều dưỡng chính thức thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2017.

Những điều nên biết về tuyển sinh hệ chính quy Trung cấp Điều dưỡng

Là một trong những trường đi đầu ở lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược trình độ Trung cấp và là ngành có vai trò cần thiết đối với Y tế Việt Nam, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thu hút được rất nhiều thí sinh đăng ký học mỗi năm. Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hệ chính quy, hình thức tuyển sinh là xét tuyển học bạ từ bậc THCS trở lên, thí sinh không cần phải thi đầu vào.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hệ chính quy năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng hệ chính quy năm 2017 

Đối tượng học Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 là ai?

Căn cứ quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng bao gồm các đối tượng sau:

 • Học sinh đã học hết cấp 3 (đã tốt nghiệp THPT hoặc chưa tốt nghiệp THPT).
 • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền…) hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…)
 • Học sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên).

Chỉ cần đáp ứng điều kiện cơ bản trên, bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur năm 2017.

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng trong bao lâu?

Căn cứ vào quy định tuyển sinh của nhà trường, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo thời gian học Trung cấp Điều dưỡng cụ thể như sau:

 • Đào tạo 2 năm: Áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với trường hợp thí sinh đã học hết cấp 3 nhưng trượt tốt nghiệp THPT. Trong quá trình học Trung cấp điều dưỡng, học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa trong vòng 3 tháng.
 • Đào tạo 3 năm: Áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên). Trong quá trình học Trung cấp, học viên được học bổ sung kiến thức để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên với nhóm ngành Y Dược như Dược sĩ, Kỹ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
 • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên với chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin…

Rút ngắn thời gian đào tạo đối với Trung cấp Điều dưỡng

Rút ngắn thời gian đào tạo đối với Trung cấp Điều dưỡng 

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng hệ chính quy, đồng thời được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng/Đại học ngành Điều dưỡng nếu có nhu cầu học cao hơn. Ngoài ra có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu các bạn có nhu cầu.

Hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Nếu bạn có ý định học Trung cấp Điều dưỡng, bạn chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách).
 • 02 bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học viên đã tốt nghiệp TC trở lên.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể xem thông tin trên thư mục Tin Tức Y Dược và nộp về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn 

 

Có thể bạn quan tâm

Nấm Bờm Sư tử – Thực phẩm ngon, dược liệu quý

Ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc và nhiều …