Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Tiết lộ những bí mật ít người biết về chỉ tạo mí mắt

Tiết lộ những bí mật ít người biết về chỉ tạo mí mắt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh phương pháp thẩm mỹ, để có đôi mắt 2 mí tròn đều nhiều người mạo hiểm dùng chỉ tạo mí mắt. Nhưng ít ai biết về những bí mật của loại chỉ này.

Chỉ tạo mí mắt là gì?

Những kiểu làm đẹp mắt cấp tốc bằng keo kích mí hay dán kích mí giờ đây đã và đang “lỗi mốt”. Hiện nay, chỉ tạo mí mắt đang trở thành 1 trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ. Thậm chí nhiều người còn ví sợi chỉ là “vị cứu tinh” cho đôi mắt 1 mí hay mí không rõ ràng.

Tiết lộ những bí mật ít người biết về chỉ tạo mí mắt
Tiết lộ những bí mật ít người biết về chỉ tạo mí mắt

Bộ dụng cụ chỉ tạo mắt 2 mí gồm thanh nhựa mỏng, que định mí. Khi bóc tách, kéo 2 đầu của thanh nhựa này sẽ xuất hiện 1 sợi chỉ mảnh. Nhờ thêm sự hỗ trợ của que ấn, có tác dụng miết sợi chỉ sát viền mí mắt để dễ dàng đưa chỉ vào mí. Với chỉ tạo mí mắt đem lại cho bạn đôi mắt rõ 2 mí to tròn và long lanh. Chính thủ thuật đơn giản, tạo mí trong tức khắc của chỉ tạo mí mắt khiến nhiều người “mê mẩn”.

Sự thật ít ai biết về chỉ tạo mí mắt

Mặc dù sử dụng phổ biến trong việc tạo mắt 2 mí thường ngày nhưng ít ai biết về những mặt trái của loại chỉ tạo mí mắt. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng, dù bạn sử dụng chỉ tạo mí mắt nhiều hay ít đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho đôi mắt của bạn.

Chỉ tạo mí mắt là thủ phạm dẫn đến viêm mí mắt, viêm giác mạc
Chỉ tạo mí mắt là thủ phạm dẫn đến viêm mí mắt, viêm giác mạc

Một số tác hại không thể tránh khỏi khi sử dụng chỉ tạo mí mắt đó là dị ứng, kích ứng, gây tổn thương cho mắt. Nguy hiểm hơn, chỉ tạo mắt 2 mí còn gây nên viêm giác mạc. Sợi chỉ được gắn vào mắt bằng 1 loại keo thường, chính vì vậy khi gặp nước chúng rất dễ bị bong ra và rơi vào mắt. Điều này gây nên hậu quả nghiêm trọng đối với đôi mắt của bạn như sưng tấy, chảy máu. Chỉ tạo mí mắt cũng là thủ phạm dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm mắt, viêm mí mắt, viêm giác mạc.

Loại bỏ chỉ tạo mí mắt bằng nhấn mí Hàn Quốc

Từ những hiểm họa khôn lường của chỉ tạo mí mắt, do đó bạn có thể bỏ ngay phương pháp làm đẹp mắt này nếu không muốn đôi mắt bị hủy hoại. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài. Trong số đó phải kể đến công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không đau đớn, mang lại hiệu quả tức thì sau 15 phút.

Loại bỏ chỉ tạo mí mắt bằng nhấn mí Hàn Quốc
Loại bỏ chỉ tạo mí mắt bằng nhấn mí Hàn Quốc

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc đã và đang áp dụng thành công dịch vụ này. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là những tiền đề mang lại kết quả tạo mắt 2 mí thành công. Khi thực hiện công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Một số bài thuốc Đông y từ dược liệu Mạch môn

Mạch môn là loại dược liệu Đông y thân thảo được sử dụng trong nhiều bài …