Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Thuốc Đông Y chữa bệnh từ chén trà

Thuốc Đông Y chữa bệnh từ chén trà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lạm dụng thuốc Tây Y đôi khi sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe. Có cách dùng thuốc khác rất thoải mái mà vẫn đem lại hiệu quả cao, đó là uống trà thuốc.

Trà bổ tỳ

Tác dụng: bổ sung khí, kiện tỳ, tình trạng bảo trì. Thích hợp cho xả chứng lách, sắc mặt vàng héo, tiếng nói nhỏ yếu, chân tay bất lực, chậm bụng đầy, ăn ít, đại tiện lỏng nát, nhạt lưỡi chất, mạch bass hoặc bất lợi kinh tế bị trì hoãn.

thay-thuoc

Trà tiêu độc

Sài đất, thổ phục linh, mức cỏ, tần số hoa cúc, cây kim ngân hoa. Dầu phanh với 1 lít nước sôi, bỏ bã, uống cả ngày. Tác dụng: giải độc gan, làm đẹp da, điều trị mụn trứng cá, mụn trứng cá, vết loét da.

Chen đóng gói (quýt), cam thảo, gừng tươi. Tác dụng: diện tích đờm, bình suyễn: thuốc kích thích niêm mạc đường hô hấp, tăng tiết, chất làm loãng chất nhầy, dễ ho lên. Trị ho có đờm (do hàn lạnh), ho viêm họng, viêm phế quản.

Trà viêm gan cấp tính

Nhân trần 300g, 60g sinh đại hoàng, 30g trà xanh.

Phê duyệt ba chip, mỗi ngày lấy 30g hãm trong bao bì kín với nước sôi, sau 10-15 phút có thể được sử dụng, thay vì uống trà trong ngày. Thầy thuốc cho biết công dụng: lợi dụng nhiệt độ thấp, các chính phủ, bỏ hoàng gia; dùng để điều trị viêm gan vàng da cấp tính có sốt.

Trà hạ huyết áp

Hiệu quả: huyết áp thấp, huyết áp thay đổi khi sử dụng lâu dài. trà hạ huyết áp ổn định huyết áp ở giai đoạn 1 và 2 của tăng huyết áp. Sau khi bạn ngừng dùng thấy không có hiện tượng ngược lại huyết áp. Thuốc có khả năng để giữ cho huyết áp của bạn trong trường hợp tăng huyết áp nhẹ và trung bình.

thay-thuoc

Trà hạ mỡ máu

12g thái lát bò tất cả, mỗi ngày có thể bình sắc hoặc hãm uống thay nước trong ngày. Ảnh hưởng của bò tất cả triglycerid giảm cholesterol và là nhà khoa học nhiều hơn trong nghiên cứu và kết luận của các nước, đã được áp dụng trong điều trị tại Việt Nam trong nhiều thập kỷ.

phương thuốc này là rất đơn giản, sử dụng các dạng trà hoặc thuốc để nó có thể được sử dụng trong y học trong một thời gian dài.

Hoặc vỏ tươi đậu và lá sen màu xanh lá cây, mỗi một bằng khoảng 10 – 20g. Cả hai loại thuốc của cầu thang chứ không phải xuất sắc uống trà hàng ngày. Hoặc các loại thuốc cũng có thể phanh với bình nước nóng. Người dùng chỉ cần lột vỏ đậu xanh mình là

Tất cả những bài thuốc Đông Y trên là những thuốc có hiệu quả và cải tiến điều trị. Do đó, nếu sử dụng có hiệu quả trong một thời gian nhưng không phải như thế, cần phải có sự hướng dẫn của những người có trình độ. Một số chè tươi chỉ đơn giản là có thể sử dụng tự làm, một số loại trà khác được chế biến có thể mua tại các hiệu thuốc. bổ ty.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều – Công dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học

Vải thiều là một loại trái cây được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. …