Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cảnh báo siêu vi trùng giết chết người trong 3 giây

Cảnh báo siêu vi trùng giết chết người trong 3 giây

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4,33 out of 5)
Loading...

Mới đây, các Thầy thuốc cho biết đã phát hiện ra một loại siêu vi trùng cứ sau 3 giây sẽ “giết chết” một người từ nay đến năm 2050, nếu không được ngăn chặn ngay từ bây giờ.

1

Xuất hiện siêu vi trùng giết chết người trong 3 giây

Hơn 1 triệu người tử vong do siêu vi trùng

Theo báo cáo này, hơn 1 triệu người trên thế giới đã tử vong do nhiễm siêu vi trùng. Các nhà khoa học khám phá ra rằng tình trạng này có thể ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi các vi trùng có thể kháng lại các thuốc chống vi trùng. Vì vậy, ước tính có thể sẽ có 10 triệu người chết mỗi năm do siêu vi trùng từ nay cho đến năm 2050.

thay-thuoc

Cần gấp rút nghiên cứu thuốc kháng siêu vi trùng

Gấp rút nghiên cứu thuốc kháng siêu vi trùng

Trước tình trạng này, báo cáo trên kêu gọi một cuộc cách mạng cải tổ các loại thuốc kháng vi trùng hiện nay và một chiến dịch vận động nâng cao nhận thức cho cộng đồng trên quy mô lớn. Tin tức Y Dược cho biết, chi phí đầu tư vào các ngành nghiên cứu và sản xuất thuốc kháng vi trùng có thể lên tới 100 nghìn tỉ vào giữa thế kỷ này. “Nếu chúng ta không hành động ngay, chúng ta sẽ phải đối mặt với thời kỳ đen tối và sẽ có rất nhiều người chết vì siêu vi trùng”.

Kinh khủng hơn, con số này còn nhiều hơn số người tử vong do căn bệnh ung thư khi mỗi năm, ước tính hiện tại có khoảng 7,6 triệu người chết vì căn bệnh ung thư. 

Vậy tại sao virus lại đáng sợ như vậy?

Đầu tiên, nếu các nhà khoa học chỉ tìm thấy trống 200 loại ung thư trên thế giới, số lượng các bệnh thông thường Phải sử dụng thuốc kháng sinh đã vượt quá mức qua Ma nhiều lần. Các loại thuốc kháng sinh thích hợp mà không cần thậm chí cấp cho căn bệnh này sẽ dẫn đến những cái chết thường xuyên số lượng có thể lớn lên và không được kiểm soát.

Nữa, nhiều người trong chúng ta tự hỏi tại sao không tìm ra thuốc kháng sinh cho các virus mới? Trong thực tế, mỗi phát triển của con người về một loại thuốc kháng sinh mới, vi khuẩn mọc lại tìm cách kháng cáo chống lại kháng sinh. Trong khi các nhà khoa học trẻ mất nhiều năm để phát triển một loại thuốc ít thuốc kháng sinh mà vi khuẩn chỉ mất một thời gian ngắn cho sức đề kháng với thuốc. Athens vật lộn quá trình quan trọng, bệnh nhân mới là nạn nhân, nhưng không phải tất cả các nhà nghiên cứu hoặc vi khuẩn.

Nếu bạn không có các giải pháp dài hạn an toàn và bền vững; Virus này sẽ trở thành một cơn ác mộng thực sự của loài người.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …