Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thời gian đào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao lâu?

Thời gian đào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để hành nghề trong tương lai.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết địa chỉ đào tạo nào tốt, uy tín, chất lượng để theo học. Đây không chỉ là thắc mắc mà còn là vấn đề quyết định thành công của sự học.

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y – Dược chất lượng, chuyên nghiệp, bài bản, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính môi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung xứng đáng để các bạn trẻ theo học hiện nay.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Đây chính là một trong số ít  ngôi trường đào tạo có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tế, chương trình đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viên với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại với đầy đủ các giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên, đội ngũ giảng viên là những Thầy cô có trình độ cao, giàu chuyên môn kinh nghiệm.

Phương châm đào tạo của Nhà Trường là đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu. Chính vì những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, đa số sinh viên theo học tại Trường để có đủ tài năng, phẩm chất và tìm được việc ngay sau khi ra Trường.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học ngành Điều dưỡng

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học ngành Điều dưỡng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 trong bao lâu?

Cũng như liên thông Cao đẳng xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược sĩ (Dược sĩ bán thuốc Tây y), thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, lí lịch trong sạch.

Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể học ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay Đại học Điều dưỡng hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo khá như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội/Cao đẳng Xét nghiệm/Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm

Một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng mua tại Trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh + 01 bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các ngành nghề khác.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên nếu có.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …