Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Thẩm mỹ ngực sau sinh không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Thẩm mỹ ngực sau sinh không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, nhiều người tìm đến giải pháp nâng ngực. Hãy cùng tìm hiểu thẩm mỹ ngực sau sinh hiệu quả dưới đây.

Thẩm mỹ ngực sau sinh khắc phục tình trạng sa trễ ngực

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực của phụ nữ bị chảy xệ. Ngoài các yếu tố di truyền, mặc áo ngực không đúng cách, không thể bỏ qua nguyên nhân sinh đẻ. Sau khi sinh, đa phần ngực của phụ nữ bị sa trễ, kéo dài cho đến khi về già. Nguyên nhân là do lượng sữa được tiết ra quá nhiều khiến thể tích của ngực tăng.

Thẩm mỹ ngực sau sinh khắc phục tình trạng sa trễ ngực
Thẩm mỹ ngực sau sinh khắc phục tình trạng sa trễ ngực

Kéo theo hệ thống dây chằng có tác dụng nâng đỡ, treo tuyến vú bị giãn nên gây ngực chảy xệ. Nhiều bà mẹ trẻ thường xuyên vắt sữa cho con uống, cũng là thủ phạm khiến ngực sa trễ quá mức. Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã lựa chọn thẩm mỹ ngực sau sinh.

Mục đích của việc thẩm mỹ ngực sau sinh

Thẩm mỹ ngực sau sinh có rất nhiều giải pháp, giúp bạn trẻ hóa vòng 1 an toàn, hiệu quả nhất. Ngực đẹp, đúng chuẩn khi có vị trí đứng thẳng, núm vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rảnh tạo nét gợi cảm. Thực hiện nâng ngực nội soi, thẩm mỹ ngực giúp bạn trẻ trung, hấp dẫn, gìn giữ hạnh phúc gia đình bền chặt.

Mục đích của việc thẩm mỹ ngực sau sinh
Mục đích của việc thẩm mỹ ngực sau sinh

Xuất phát từ những mục đích đó, thẩm mỹ ngực sau sinh ra đời và được áp dụng tại các thẩm mỹ viện uy tín. Trong đó phải kể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây đã hiện thực hóa giấc mơ “nâng cấp” vòng 1 cho nhiều phụ nữ sau sinh. Không chỉ sở hữu bộ ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, thẩm mỹ ngực được thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến thiến chức làm mẹ.

Phương pháp thẩm mỹ ngực sau sinh

Đối với tình trạng ngực chảy xệ có rất nhiều mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào kết quả thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp nhất. Hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ ngực sau sinh hiệu quả: nâng ngực chảy xệ bằng chỉ, nội soi ngực.

Cách thẩm mỹ ngực sau sinh hiệu quả nhờ nội soi
Cách thẩm mỹ ngực sau sinh hiệu quả nhờ nội soi

Trong hai phương pháp thẩm mỹ ngực sau sinh, nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao hơn. Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng chảy xệ với đường mổ tại quầng vú hoặc đường nách, rốn. Với kỹ thuật đạt chuẩn, hiện đại, kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn không để lại sẹo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ ngực sau sinh không chỉ mang lại vòng 1 căng tròn, trẻ trung. Phương pháp này được thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó chị em thỏa sức nâng ngực chảy xệ không phải bận tâm đến vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng thiên chức làm mẹ không.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Bị lang beng bôi thuốc gì?

Lang beng là tên gọi dân gian cho bệnh nấm ngoài da. Bác sĩ sẽ …