Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Những điểm cần lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Những điểm cần lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có nhiêu điểm mới, thí sinh cần tìm hiểu khĩ quy chế tránh gây ra những sai lầm đáng tiếc trong khâu đăng kí xét tuyển

Những điểm cần lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những điểm cần lưu ý khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hiện nay, các dịch vụ Y tế ngày càng phát triền, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của dân cũng đang tăng lên, đòi hỏi nhân lực Y Dược không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2018 trên cả nước. Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đảm bảo điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi đúng chuyên ngành đào tạo (đối với thí sinh có nhu cầu học liên thông ngành học không đúng chuyên ngành của mình trong nhóm ngành sức khỏe).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Liên thông  Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

So với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhờ giảm tải các môn học cơ sở mà học viên đã được học ở chương trình Trung cấp, tập trung đào tạo các môn học chuyên ngành. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Theo trang tin tức Y Dược, với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ thầy cô giáo với trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng học Lien thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể đến địa chỉ của nhà trường để thực hiện đăng kí học ngay từ bâygiờ. Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259. 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …