Danh mục
Trang chủ >> Đông Y >> Lợi ích từ canh trứng cà chua

Lợi ích từ canh trứng cà chua

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Món canh từ trứng và cà chua xuất hiện khá phổ biến trong bữa ăn thường nhật của người Việt Nam. Đông Y cho biết, loại canh này, vừa ngon miệng vừa là bài thuốc quý mang lại sức khỏe cho con người.

Có thể nói rằng nước ta ra khỏi bất kỳ bà nội trợ nào nấu một bát súp are trứng bổ dưỡng ngon. Chi phí có thể được 1-2 con gà hay quả trứng vịt trứng, đánh cho lòng đỏ và lòng trắng are mutually tan. De đậm, bạn có thêm một số nước sốt, trứng và trộn gia vị sẽ. Uống 1-2 quả cà chua chín đỏ, cắt nhỏ, bỏ hạt Move nấu như nước. Thêm nấm để tang ít tai mùi hương mộc mạc, sau đó từ từ khuấy nồi súp đang sôi nhẹ chỉ cần đổ trứng vào bát, khuấy đều sẽ. Cảnh sát được lệnh cấm đã có một món canh trứng như là tiêu chuẩn.

thay-thuoc

Cà chua chứa nhiều loại vitamin rất có lợi cho sức khỏe

Thông qua các nhà khoa học nghiên cứu nhiều tất cả đều NHẬN: Trọng lượng cửa hàng cà chua nhiều vitamin khác nhau như vitamin C, B1, B2, B6, PP … và lycopene, beta carotene. Thành phần của chất đạm, đường, chất béo bão hòa có trong cà chua ít nhiều, nó im có thể coi đây là một trong những loại thực phẩm năng lượng cho người nghèo, rất thích hợp cho những người bị béo phì, được xem là một yếu tố nguy cơ bệnh been của diseaes liên quan đến tim. Ngoài ra, cà chua có một loại sắc tố màu be của cà chua đỏ tươi, lycopene cũng giống như beta carotene gọi (vitamin A tự nhiên) để tận dụng chống oxy hóa tế bào, tốt hơn nhiều trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch. Một nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) been thực trên 90.000 nữ y tá đã đi đến kết luận: nguy cơ đột quỵ mạch máu não giảm bớt nổ ra người ăn nhiều thực phẩm có cửa hàng vitamin tự nhiên. Vitamin C có trong cà chua nồng độ càng nhỏ, chỉ vào cà chua 12-15mg / 100g trống. Vì vậy, táo, cà chua vitamin C chỉ trong 1/10, nhưng để bù lycopene cà chua và vitamin A có nhiều chất.

Bạn có ảnh hưởng sự giàu có, người Pháp từ năm 1778 those cà chua đã được biết đến như là “quả táo vàng” hay “quả táo của tình yêu”.

Công dụng của trứng gà

Thầy thuốc cho biết, trước khi trứng được thiết kê tử hoàng gia, một dùng thuốc bổ sung máu, lượng đường trong máu. Nhiều phương thuốc Đông y đã áp dụng trứng là thực phẩm dinh dưỡng và thuốc men. Cho đến nay, theo kết luận của các nhà khoa học, đặc biệt là dinh dưỡng là toàn nước Mỹ đã coi dinh dưỡng trứng là một trong những vũ khí tự nhiên, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trứng cân, HDL-cholesterol và có lợi CẦN THIẾT cho cơ thể và nhiều chất dinh dưỡng khác như vitamin B12, D, E, riboflavin, folate … đặc biệt, vitamin E, axit béo omega-3 của trứng trên kết hợp với nhau sẽ Into thực hiện một nghiên cứu hợp pháp hóa thể là nguy cơ suy giảm của bệnh tim mạch. Axit béo Omega-3 để tận dụng lợi thế giảm tỷ lệ nhồi máu cơ tim, lượng đường trong máu giảm, cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường, giảm sự hình thành của tất cả các bệnh tắc mạch. Có rất nhiều hiệu ứng tích cực trong bệnh tim, cao huyết áp, căng thẳng, trầm cảm, kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, chống viêm xương khớp, tăng giải độc của Khả năng gan, bổ não, cải thiện sức mạnh tinh thần, Phong ngăn ngừa tổn thương não, khả năng trí tuệ, dị ứng, ung thư và thu nhỏ giảm bớt các triệu chứng khó chịu của toàn thời gian phụ nữ ra …

thay-thuoc2

Trứng cũng là nguồn lớn nhất của các axit amin cần thiết cho cơ thể và có lợi. Đặc biệt DAC, cửa hàng trứng nhiều lysine, là một trong tám axit amin cần thiết cho cơ thể tham gia rất tích cực trong sự phát triển của cơ thể. Trọng lượng 100g trứng cửa hàng 1.070mg có lysine, sữa mẹ nhiều hơn so với 9 lần. Ngoài ra, trong lòng đỏ trứng đã nhiều kết hợp với chất béo bất động sản đã được thấm nhập vào thành ruột vào máu đi nuôi cơ thể, không làm cho cholesterol tăng.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều – Công dụng chữa bệnh tuyệt vời trong y học

Vải thiều là một loại trái cây được rất nhiều người Việt Nam yêu thích. …