Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Làm gì khi bị bệnh viêm dạ dày cấp?

Làm gì khi bị bệnh viêm dạ dày cấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Viêm dạ dày cấp là bệnh thường gặp ở nhiều người. Đây là bệnh Tây Y không để lại di chứng. Nhưng nếu không được phát hiện sớm và biết cách điều trị đúng sẽ dẫn đến loét dạ dày.

Biểu hiện của viêm dạ dày

Khi mức độ viêm dạ dày, bệnh nhân đau thượng vị dữ dội, cồn cào, nóng rát, đôi khi buồn tẻ, ì ạch AM khó tiêu, ợ hơi, ợ nóng, buồn nôn, hoặc nôn mửa, ăn nôn, nôn ra tất cả các thực phẩm, dịch vụ và nôn chua, nôn ra máu đôi khi thậm chí lớp, lưỡi bẩn, hơi thở hôi, sốt 39-40 ° C, cùng với viêm đại tràng thường, tiêu chảy.

thay-thuoc

Viêm niêm mạc dạ dày

Trong viêm dạ dày cấp tính, viêm xảy ra từ thời gian cho đến nay, để phục hồi một cách nhanh chóng và đầy đủ. Tuy nhiên, Thầy thuốc cho biết nếu bệnh nhân không bị giới hạn vào dạ dày niêm mạc tổn thương thực phẩm Nhung, như rượu, bia, ớt, tỏi, …, nguyên nhân, thực phẩm khó tiêu như chất béo, thức ăn chiên xào, gân, sụn, hoặc gây ra các loại thực phẩm như đầy hơi nước giải khát có ga, … nó là rất dễ dàng và nếu một viêm dạ dày thông thường có thể tại xuyên biến chứng của niêm mạc viêm mãn tính Into Do bị phá hủy trong một hàng và có một vai trò trong cơ chế miễn dịch.

thay-thuoc

Các biện pháp viêm dạ dày cấp

  • Ngừng sử dụng các chất có hại cho dạ dày.
  • Uống trắng trứng hoặc sữa pha loãng.
  • Ăn thức ăn CO mỏng, mềm, dễ tiêu hóa và dinh dưỡng đủ để bảo vệ niêm mạc dạ dày. Ăn chậm, nhai, giữ khoảng cách đều đặn, giữa các bữa ăn hợp lý. Lúc đầu, loãng xương không nên ăn thực phẩm; Sau đó, bệnh nhân có thể sản phẩm dần dần dày đặc hơn.
  • Nếu không thể, bệnh nhân tùy thuộc vào thời gian be cơ sở y tế. Tại đây, bệnh nhân sẽ được làm các xét nghiệm để chẩn đoán:
  • Nội soi dạ dày: niêm mạc dạ dày phù nề xung huyết Nhìn thấy màu đỏ, với chất nhầy dày hoặc những đám mây mỏng, nếp gấp niêm mạc phù nề, niêm mạc không ổn định, dễ chảy máu, vết thương và phiếu.
  • Dạ dày: Tăng tiết dịch, tăng toan, trong dịch vụ với BC, tế bào mủ.
  • X quang: niêm mạc Nếp thô, xoắn, độ cong lớn choppy, rộng vòng bít.
  • Xét nghiệm máu: Bạch cầu tăng, di chuyển trái WBC, hồng cầu lắng tăng.

Dựa trên kết quả kiểm tra và thử nghiệm, Tin tức Y Dược sẽ chẩn đoán và quyết định mức độ của bệnh, sẽ được điều trị thích hợp cho bệnh nhân.

Nguồn: SKDS

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …