Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là hướng đi sai lầm?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là hướng đi sai lầm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi và bạn gái đã chia tay được 2 tháng. Cô ấy đã cưới anh chàng cùng công ty sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà tôi đã định hướng cho cô ấy

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là hướng đi sai lầm?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là hướng đi sai lầm?

Tôi yêu em và hướng em học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tôi và em yêu nhau đến nay đã được 5 năm, chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, cùng nhau vượt qua những ngày tháng nghèo khó khiến tôi càng trân trọng tình cảm này hơn. Tôi học Công nghệ thông tin, sau khi ra trường tôi may mắn trúng tuyển vào một tập đoàn lớn với mức lương khá cao. Còn em học kinh tế ra trường sau tôi 1 năm nhưng chật vật mãi vẫn chưa xin được công việc ổn định. Điều này khiến em vô cùng lo lắng và phiền lòng. Với vẻ bề ngoài điển trai cùng cách ăn nói có duyên tôi  được khá nhiều đồng nghiệp nữ cùng công ty để ý nhưng tôi nguyện cả cuộc đời này chỉ yêu mình em mà thôi.

Ra trường được 2 năm tôi tính đến chuyện cưới xin và dẫn em về ra mắt, nhưng em không đồng ý với lý do chưa có công ăn việc làm ổn định, sợ không xứng với tôi, sợ bố mẹ tôi ngăn cấm. Tôi nói không quan trọng điều này nhưng em vẫn nhất quyết không nghe.

Thêm một năm nữa trôi qua, tôi thì sốt ruột, bố mẹ ở nhà cũng giục chuyện vợ con vậy mà em vẫn chưa có công việc ổn định. Được sự tư vấn của một người bạn tôi liền khuyên em đi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để sớm tìm được công việc ưng ý. Thấy được tương lai của ngành học này theo báo tin tức Y Dược, em đã chấp thuận nghe theo.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là định hướng sai lầm của tôi cho bạn gái?

Tôi lên mạng giúp em chọn trường phù hợp. Suy đi tính lại cuối cùng tôi khuyên em chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì đây là ngôi trường có lộ trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giáo viên giỏi và cơ sở vật chất đầy đủ. Ngày làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 em thủ thỉ với tôi “Anh gắng đợi em 20 tháng nữa thôi nhé, em ra trường rồi chúng mình sẽ cưới nhau” tôi tin em và kiên nhẫn chờ đợi.

Em là một cô gái thông minh và chăm chỉ, nên việc học thêm một văn bằng nữa không hề khó với em, Sau 20 tháng sau em ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược đỏ chói. Em vui mừng ôm chầm lấy tôi, tôi cũng hạnh phúc không kém vậy là tôi với em sắp được về chung một nhà rồi. Nhưng không, em lại lấy lý do phải xin được việc làm ổn định để hoãn đám cưới lại. Tôi có chút thất vọng nhưng rồi cũng đành cấp thuận theo lời của em.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là định hướng sai lầm của tôi cho bạn gái?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là định hướng sai lầm của tôi cho bạn gái?

Lời đắng cho tình yêu khi em học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tấm bằng Giỏi em không khó để xin vào làm việc tại một công ty Dược phẩm lớn, tôi mừng cho em vì cuối cùng em cũng đã tìm được một công việc tốt với mức lương khá. Nhưng kỳ lạ thay tôi nhận ra gần đây thời gian em dành cho càng ngày càng ít. Có hôm tôi gọi điện cả ngày không bắt máy, nhắn tin từ sáng đến tối em mới trả lời. Hỏi em thì em bảo em bận, mà công nhận bệnh viện nơi em làm cũng đông bệnh nhân thật nên tôi cố gắng dùng lý do đó để bao biện cho những những hành động bất thường của em.

Lời đắng cho tình yêu khi em học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lời đắng cho tình yêu khi em học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Rồi một hôm tôi quyết định tạo cho em bất ngờ bằng việc cầu hôn em ở một nhà hàng thịnh soạn, tôi đã chuẩn bị đầy đủ bánh ngọt, nến, hoa hồng, rượu vang và đương nhiên cả nhẫn nữa nhưng liên lạc mãi với em không được, có hơi bực một chút nhưng tôi cố gắng kiềm chế lại. 7 giờ tối em nhắn tin cho tôi “tối nay, em phải làm tăng ca anh thông cảm cho em nhé”. Tôi buồn chán chuẩn bị ra về thì gặp em tay trong tay cùng một người đàn ông lạ vào đúng nhà hàng mà tôi đang đứng chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho em. Tôi không tin vào mắt mình, tôi dụi mắt vài lần để nhìn cho rõ, tôi mong đó không phải em nhưng sự thật vẫn là sự thật: là em chứ không phải một ai khác. Hàng trăm nghìn câu hỏi được đặt ra trong tâm trí của tôi. Tại sao em lại lừa dối tôi? Tại sao em thay lòng đổi dạ?… Hóa ra em từ lúc vào làm tại công ty này em đã phải lòng anh trưởng phòng của em, em đã quyết định từ bỏ mối tình 5 năm để đến với một người đàn ông mới quen em vài tháng. Phải chăng tôi đã sai khi khuyên em theo học ngành Dược.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc gọi đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Có sai lầm khi khuyên em học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …