Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Ngành Dược đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm. Để nắm bắt cơ hội, người học cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Để giúp thí sinh đăng ký học thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ vào nhiều đợt trong năm vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Nếu học viên có nhu cầu học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Cơ hội việc làm sau khi học liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ và tốt nghiệp, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này, bạn có thể ứng tuyển làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm, làm việc tại các Nhà thuốc hoặc Khoa Dược của các bệnh viện có thông báo tuyển dụng.

Cơ hội việc làm sau khi nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất lớn do ngành Dược Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh và được Nhà nước chú trọng đầu tư. Với tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Địa chỉ nộp hồ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Với phương châm đào tạo gắn liền kiến thức lý thuyết và thực hành theo phương châm “sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc”, Nhà Trường trở thành địa chỉ học tập được đông đảo thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược, trường còn nhiều chương trình học tập khác như tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Viêm da tiếp xúc: Nguyên nhân và cách điều trị

Viêm da tiếp xúc là phản ứng viêm của da với các yếu tố trong …