Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Có thể đỗ Cao đẳng Dược khi hạnh kiểm học Trung Bình?

Có thể đỗ Cao đẳng Dược khi hạnh kiểm học Trung Bình?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược đang là xu hướng được các bạn trẻ ưa thích ngành Y Dược lựa chọn năm 2017. Vậy nếu bạn bị hạnh kiểm trung bình có thể đỗ Cao đẳng Dược không?

Có thể đỗ Cao đẳng Dược khi hạnh kiểm học Trung Bình?

Có thể đỗ Cao đẳng Dược khi hạnh kiểm học Trung Bình?

Có thể đỗ Cao đẳng Dược khi hạnh kiểm học Trung Bình?

Gần đây Văn phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận được câu hỏi của Kiên Trần với nội dung câu hỏi như sau: Em chào thầy cô ạ, em có một vấn đề thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn ạ. Em là một học sinh khá nghịch ngợm nên năm lớp 10 và 11 em chỉ được xếp loại hạnh kiểm Trung bình. Tuy nhiên đến năm lớp 12 do ý thức được tầm quan trọng của việc học hành nên em đã cố gắng học tập và tu dưỡng đạo đức. Kết quả năm lớp 12 em đã đạt học lực Khá và hạnh kiểm Tốt. Vậy thầy cô cho em hỏi việc năm lớp 10 và 11 em chỉ đạt hạnh kiểm Trung bình thì có ảnh hưởng gì đến kết quả xét tuyển Cao đẳng Dược không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời sớm của thầy cô. Em xin chân thành cảm ơn!

Bạn Kiên Trần thân mến, lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trường, để bạn Kiên và các bạn có cùng thắc mắc được biết các thầy cô sẽ trả lời em như sau:

Theo tin tức Y Dược, năm 2017 dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tuyển sinh ở 3 nhóm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiêm với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản đó là tuyển thẳng thí sinh Tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Theo đó trong trường hợp của bạn Kiên Trần do lớp 12 bạn đạt hạnh kiểm Tốt nên hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường. Còn việc lớp 10 và 11 của bạn chỉ được xếp hạnh kiểm Trung bình không hề ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển vì vậy bạn hãy tự tin nộp hồ sơ về trường ngay hôm nay nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017. Download: TẠI ĐÂY
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần những giấy tờ gì?

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược là hoàn toàn thông minh và chính xác bởiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện naytrong việc đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Theo học tại đây các bạn sinh viên sẽ được theo học dưới một lộ trình tiên tiến và hiện đại dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề. Vì vậy các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm theo học tại đây. Hàng năm, nhà trường tự hào cung cấp cho ngành Y tế hàng nghìn cán bộ Dược sĩ chất lượng cao chính là minh chứng sống động nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược và đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về trường bằng 1 trong 3 hình thức sau: Đăng ký trực tuyến qua website của nhà trường, gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc mang đến trực tiếp Phòng Tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259

Nguồn: Hạnh kiểm Trung bình có được xét tuyển cao đẳng Dược không?

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …