Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định của Nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Theo Tin tức Y Dược, trong khi con người ngày càng phải đối mặt với nhiều bệnh dịch nguy hiểm, vì vậy càng khẳng định thêm vai trò của ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng trong việc chữa trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Nhưng ngành Điều dưỡng không chỉ chú trọng trong việc phát triển trong ngành Y tế mà còn được chú trọng trong khâu đào tạo để tạo ra những cử nhân ngành Điều dưỡng có chuyên môn Y học cao nhất. Đây cũng là lý do khiến nhiều các cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Theo đó, để có cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm… hoặc ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe bằng Kỹ sư, Tài chính, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Sư phạm….
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của Nhà trường.

Giờ thực hành của sinh viên ngành Điều dưỡng

Giờ thực hành của sinh viên ngành Điều dưỡng

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 tại trường, sinh viên được đào tạo các kiến thức cũng như kỹ năng ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng. Được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, tâm huyết trong nghề, đảm bảo chất lượng đào tạo uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm, cơ sở Y tế trên địa bàn cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2018 như thế nào?

Để hoàn thành quá trình xét tuyển, thí sinh tham gia dự tuyển tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 6 tháng gần đây nhất) có ghi thông tin của người học phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng - Đào tạo ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Đào tạo ngoài giờ hành chính

Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn mở rộng đào tạo tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông và Văn bằng 2 giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong ngành nghề mình yêu thích.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào nhiều đợt trong năm. Theo đó, các bạn có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …