Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản và chuẩn bị hồ sơ theo mẫu của Nhà trường.

tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Theo tin tức Y dược gần đây, ngành Xét nghiệm y học được xem là một ngành không thể thiếu trong cơ sở y tế khám chữa bệnh. Vì thế, việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm là quyết định đúng đắn với cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập cao.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có khó không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một địa chỉ đào tạo chuyên sâu về Y Dược với đội ngũ giảng viên, Dược sĩ, Bác sĩ đa khoa,… chuyên nghiệp, luôn tân tâm trong giảng dạy. Cùng với đó là trang thiết bị dạy và học hiện đại tiên tiến, Trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên được thực tập thực tế khi còn học trên giảng đường. Từ những lợi thế đó, mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy cho thí sinh trên mọi miền tổ quốc thực hiện ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai.

Bước sang năm 2018, với sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh khi các trường được phép chủ động trong công tác tuyển sinh. Các bạn thí sinh có thể chọn một trong 3 hình thức như: xét tuyển, thi tuyển, kết hợp cả 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược TP HCM,… với điều kiện đơn giản. Đó là thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên đều được phép làm hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học là bao lâu?

Theo thông tư mới nhất ban hành của Bộ Lao động TB&XH những đối tượng đã tốt nghiệp THPT sẽ được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Căn cứ theo thông tư, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sắp xếp thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học dựa trên lực học của mỗi thí sinh, đảm bảo sau khi tốt nghiệp 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy. Với tấm bằng đỏ trên tay, sinh viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện,.. hoặc bạn có thể học Liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Ngoài việc đáp ứng những yêu cầu trên, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ theo quy định của Nhà trường như sau:

  • 01 Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Bằng tố nghiệp THPT với thí sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán ở mặt sau ảnh.
  • 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học, trường còn tổ chức tuyển sinh các ngành khác như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược Sài Gòn,…

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …