Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay nhưng lại có quá nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khiến nhiều sinh viên băn khoăn và không biết nên học ở đâu?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM?

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM?

Đặc thù ngành Y Dược là liên quan trực tiếp đến tính mạng người bệnh, vì thế việc lựa chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng để người học nắm chắc kiến thức và tay nghề là điều cần thiết. Vậy nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Học Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu uy tín và chất lượng?

Trong mục hỏi đáp y dược cho biết hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược trên địa bàn thành phố HCM. Nhưng để tìm một trường đào tạo chất lượng và uy tín tốt cho người học sau khi ra trường có thể tự tin làm việc đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Một trong những cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế thì không thể không nhắc đến Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trường được nhiều sinh viên trên cả nước tin tưởng theo học. Với mô hình đào tạo Viện – Trường sinh viên được học trong môi trường hiện đại, được tiếp xúc thực tế tại bệnh viên riêng của Trường; đó là cơ hội tốt giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM được hưởng chế độ Miễn 100% học phí

Mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất và còn tạo động lực cho sinh viên phấn đấu trong học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh theo học Cao đẳng Y Dược tại trường năm 2018. Những đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

  • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
  • Sinh viên thuộc đối tượng là con thương binh, liệt sỹ và các đối tượng ưu tiên khác theo quy định của Nhà nước.

Những sinh viên có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ vay trong suốt quá trình theo học tại Trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Với những sinh viên có thành tích học tập tốt trong thời gian học sẽ có cơ hội giữ lại công tác tại Bệnh viên trực thuộc Nhà trường.

Các bạn thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược HCM để có một công việc ổn định với mức thu nhập lớn trong tương lai hãy nắm bắt cơ hội này và thực hiện ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh khi theo học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu Nhà trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT/ BTVH.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thắc mắc về thông tin Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 có thể gửi câu hỏi về hòm thư hoặc fanpge của Trường để được giải đáp thắc mắc.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin lao (BCG) được tiêm cho trẻ sơ sinh vào lúc nào?

Theo số liệu thống kê về bệnh lao trên toàn cầu, Việt Nam là một …