Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Học phí Văn bằng 2 ngành Dược mới nhất là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 ngành Dược mới nhất là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào đạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội, là điểm thu hút thí sinh đăng ký theo học năm nay.

Những lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút người học

Những lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút người học

Những lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút người học

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn trường nào để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua bởi những lý do sau:

Ngôi trường có bề dày lịch sử trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Y Dược. Đặc biệt các chuyên ngành Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng. Trường sở hữu bệnh viện riêng duy nhất tại Hà Nội giúp sinh viên học văn bằng 2 ngành Dược thực tập ngay trong quá trình đào tạo đảm bảo vững kiến thức, giỏi tay nghề, đầu ra thuận lợi.

Hệ thống trường học gắn liền với bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng ốc hiện đại chuẩn Bộ Y tế. Với phương châm đào tạo sâu Y lý – giỏi Y thuật – giàu Y đức, đồng thời đội ngũ giảng viên chất lượng cao tận tâm với nghề, nhiệt huyết với sinh viên và có kinh nghiệm dày dặn trong công tác khác chữa bệnh tại các bệnh viện lớn sẽ dẫn dắt, trang bị cho sinh viên những điều quan trọng nhất để có thể hành nghề.

Học phí mới nhất được áp dụng cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Được giao trọng trách lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cho cho toàn ngành nói riêng và đất nước nói chung. Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp học Cao đẳng chính quy, liên thông, Văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên mọi miền tổ quốc. Mức học phí văn bằng 2 ngành Dược được nhà trường hỗ trợ tối đa chỉ còn 800.000đ/tháng. Nếu so với mặt bằng chung của nhiều đơn vị đào tạo Cao đẳng Y Dược khác thì có thể thấy đây là mức học phí khá thấp và phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của nhiều sinh viên hiện tại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng của các hệ Cao đẳng truyền thống. Hơn nữa, nếu sinh viên có nhu cầu học tiếp lên bậc học cao hơn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông Đại học vào các trường có tuyển sinh ngành mình mong muốn. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược tại trường đều có việc làm và làm được việc, thậm chí rất nhiều em được nhà tuyển dụng mời làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Hồ sơ Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 chuẩn bị những gì?

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng trở lại đây
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để liên lạc khi cần thiết

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược sau khi được hoàn thiện thí sinh vui lòng nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường trước thời hạn 15/12/2017. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …