Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Địa chỉ căng da mặt nôi soi uy tín mà bạn chưa biết

Địa chỉ căng da mặt nôi soi uy tín mà bạn chưa biết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn băn khoăn không biết mình nên căng da mặt nội soi ở đâu uy tín có thiết bị hiện đại và có chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chọn địa chỉ căng da mặt là một trong những bước đi khôn ngoan của chị em để thực hiện căng da mặt nội soi an toàn và khỏe đẹp, vì cơ sở uy tín sẽ là điều kiện tiên quyết để ca phẫu thuật căng da mặt nội soi thành công. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thực hiện căng da mặt nội soi mà nhiều chị em tin tưởng.

Cơ sở căng da mặt là nơi quyết định thành công của ca phẫu thuật
Cơ sở căng da mặt là nơi quyết định thành công của ca phẫu thuật

Tại sao bạn nên chọn căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động, và với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này đã giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội tạo được một chỗ đứng riêng và là địa chỉ tin cậy của nhiều người, muốn chỉnh sửa lại diện mạo mình.

Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện ký kết với nhiều đơn vị thẩm mỹ của Hàn Quốc và một số nước khác để có thể nhanh chóng cập nhật những kỹ thuật mới nhất vào để đáp ứng và hoàn thiện nhu cầu làm đẹp cho chị em, trong đó có công nghệ căng da mặt bằng phương pháp nội soi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật những công nghệ mới
Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật những công nghệ mới

Đồng thời, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ và cũng rất chú trọng đến các cách chăm sóc và tư vấn sau phẫu thuật cho khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện căng da mặt nội soi tại đây.

Bác sĩ thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, đó chính là TS.BS Mai Mạnh Tuấn.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Đồng thời, ông còn có cơ hội được trao đổi học hỏi kinh nghiệm làm đẹp tại những nơi có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
TS.BS Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

TS.BS Mai Mạnh Tuấn là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc, có thời gian học y tại Châu Âu và tu nghiệp tại đại học Oxford, một trong những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Và năm 2015, ông đã nhận tấm bằng tiến sỹ tại Học viện Quân y Hà Nội.

Cùng với rất nhiều những công trình nghiên cứu về thẩm mỹ, tạo hình và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nên khi khách hàng được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn thì sẽ cảm thấy hài lòng về nhan sắc mà mình đạt được. Bởi vậy, nhiều khách hàng rất tin tưởng khi giới thiệu bạn bè mình đế đây thực hiện.

Với phương pháp căng da mặt nội soi tại Hà Nội, bạn sẽ được thực hiện bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn, nên hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả đạt được cũng như hạn chế được thấp nhất những biến chứng có thể đạt được.

Bạn có thể tìm đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …