Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp thì cần nhiều yếu tố và chọn được môi trường để học cũng rất quan trọng. Vậy địa chỉ nào uy tín để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1-2

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu chất lượng

Xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và phát hiện những đặc điểm bất thường của cơ thể, từ đó phối hợp với bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nếu như không có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp như Đại học Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM,…thì thật khó cho các bác sĩ có thể phát hiện được bệnh từ khám lâm sàng.

Vì vậy, đây là ngành không thể thiếu trong bất kỳ bệnh viện, trung tâm, phòng khám nào trên cả nước. Tuy nhiên để có thể làm tốt công việc của mình, mỗi Kỹ thuật viên đều phải nắm chắc chuyên môn, đạo đức phẩm chất nghề nghiệp tốt và tất cả điều này đều phải được đào tạo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Vậy địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng và được nhiều thí sinh chọn lựa.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Để có thể trở thành một kỹ thuật viên thành thạo mọi công việc thì ngoài sự tỉ mỉ, chịu khó và sự chính xác nhất thì việc chọn cho mình một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng quan trọng không kém và địa chỉ đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy đáng để cho các thí sinh theo học trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng.

Trong suốt quá trình theo sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Ngoài ra với mô hình đào tạo Viện – Trường, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo cùng với những tư duy đổi mới đã góp phần tạo lên hiệu quả quan trọng khi sinh viên của Trường có thể thành thạo công việc, sử dụng nhuần nhuyễn các thiết bị phục vụ trong công việc, tránh mất thời gian đào tạo lại sau khi được ứng tuyển.

Đây cũng chính là điểm thu hút các nhà tuyển dụng khi có thể tuyển dụng sinh viên ngay khi họ vẫn đang trong quá trình học tập.

dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-chuyen-nghiep

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tất cả những điều trên cho thấy việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là lựa chọn sáng suốt hiện nay nếu bạn có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp 1 chuyên ngành trong hệ thống đào tạo quốc dân; có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí trên là có thể trở thành sinh viên của trường.

Ngoài văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Nhà trường có tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo tin tức y dược thì Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện ngay từ bây giờ để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Một số bài thuốc Đông y từ dược liệu Mạch môn

Mạch môn là loại dược liệu Đông y thân thảo được sử dụng trong nhiều bài …