Danh mục
Trang chủ >> Khỏe Đẹp >> Có nên bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam hay không?

Có nên bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay với sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ bấm mí tại Việt Nam không thua kém gì xứ Hàn. Hãy cùng tìm hiểu có nên bấm mí mắt Hàn Quốc dưới đây?

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Trước khi tìm hiểu có nên bấm mí Hàn Quốc? hãy cùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này. Đây là cách làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng. Khi thực hiện phương pháp này.

Có nên bấm mí Hàn Quốc không?
Có nên bấm mí Hàn Quốc không?

Kỹ thuật chính của phương pháp này luồn chỉ, xây dựng sự liên kết giữa da mí, cơ nâng mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét, ổn định lâu dài. Ngày nay, bấm mí hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo nên không đau, không để lại sẹo. Chỉ sau 15 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp trên cả sự mong đợi.

Có nên bấm mí Hàn Quốc? theo lời khuyên của chuyên gia

Dưới góc nhìn của chuyên gia dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được đánh giá cao tại vác thẩm mỹ viện. Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội. Khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mắt híp mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối cho đôi mắt.

Có nên bấm mí Hàn Quốc? theo lời khuyên của chuyên gia
Có nên bấm mí Hàn Quốc? theo lời khuyên của chuyên gia

Đồng thời với quá trình này, hoàn toàn không để lại sẹo hay vết tích thẩm mỹ. Bởi xuyên suốt quá trình thực hiện không có sự can thiệp của dao kéo, cắt, rạch. Bấm mí được tiến hành chỉ trong thời gian 15 – 30 phút. Với những ưu điểm này, chắc chắn bạn đã tìm ra lời giải cho câu hỏi có nên bấm mí Hàn Quốc?

Có nên bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam?

Không riêng gì Hàn Quốc, trên thế giới rất nhiều quốc gia đã áp dụng, thực hiện thành công dịch vụ bấm mí. Nhờ sự chuyển giao công nghệ, tại Việt Nam phương pháp bấm mí không khác gì so với quê hương Hàn Quốc. Ở Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi đi đầu trong phong trào bấm mí.

Có nên bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam?
Có nên bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam?

Theo khách hàng đánh giá, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp uy tín với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được tu nghiệp tại nước ngoài như: Anh, Hàn Quốc sẽ giúp bạn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất.

Trước khi tiến hành nhấn mí Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn đặc điểm, tình trạng mí mắt. Trên cơ sở đó định hình cung bấm mí tự nhiên, cân đối cho từng khuôn mặt của khách hàng. Chỉ sau 15 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt tròn đẹp như ý muốn. Nếu bạn còn thắc mắc xem có nên bấm mí Hàn Quốc? có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp giác hơi có tác dụng gì?

Giác hơi là một phương pháp trị liệu độc đáo không sử dụng thuốc, mang …