Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em vừa kết thúc khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng muốn học thêm Văn bằng 2 cao đẳng Dược thì cần điều kiện gì? Thời gian đào tạo là bao lâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cám ơn bạn Hoa đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Đà NẵngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thắc mắc “có thể học thêm Văn bằng  2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?” là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ nói chung cũng như bạn hoa nói riêng, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin được trả lời như sau:

Tốt nghiệp liên thông Điều dưỡng có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Bạn Hoa thân mến! với câu hỏi “có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?”, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được khẳng định là có, bởi điều kiện để theo học văn bằng 2 cao đẳng dược là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên với các chuyên ngành khác, có đủ sức khỏe theo học và có lý lịch trong sạch.

Căn cứ vào đó, bạn Hoa cũng như các bạn trẻ khác có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, trường hợp của bạn Hoa có bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bằng Cao đẳng chính quy hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược .

Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bằng tốt nghiệp liên thông Điều dưỡng
Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bằng tốt nghiệp liên thông Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường cao đẳng Y dược là 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên không thuộc lĩnh vực sức khỏe và 18 tháng đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tùy chọn học lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho vừa đảm bảo việc học vừa có thể đi làm.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Y Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng :  số 365 Phan Châu Trinh –  P. Bình Thuận – Q. Hải Châu- Tp. Đà  Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Nấm Bờm Sư tử – Thực phẩm ngon, dược liệu quý

Ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Trung Quốc và nhiều …