Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mã ngành là bao nhiêu?

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mã ngành là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em dự định năm nay sẽ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa biết mã ngành là gì? Mong ban tư vấn giải đáp giúp em.

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mã ngành là bao nhiêu?

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mã ngành là bao nhiêu?        

Tương lai rộng mở khi học Cao đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Lan đã gửi thắc mắc “Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là gì?” về Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời cụ thể như sau:

Theo tin tức Y Dược, xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao, vấn đề đặt ra là đòi hỏi ngành Y tế phải đổi mới chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực, đặc biệt là số lượng cũng cần được đầu tư nhiều hơn nữa để khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và nguồn nhân lực Điều dưỡng viên nói riêng hiện nay.

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Những năm trước đây, trong khi giới trẻ đổ xô nhau đi học các ngành Kinh tế, Ngân hàng…để có thể kiếm được việc làm với mức thu nhập cao sau khi ra trường thì hiện tại, ngành Điều dưỡng mới chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất, giúp sinh viên thoát khỏi cảnh thất nghiệp, thiếu việc.

Sở dĩ có thể khẳng định Điều dưỡng mới là ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì: Trên thực tế, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phần lớn đều tìm được việc làm ngay, có người thi tuyển làm viên chức tại Bệnh viện, có người làm việc tại các phòng khám tư nhân hoặc cũng có người lựa chọn cho mình con đường du học ngành Điều dưỡng tại xứ người. Dù là lựa chọn nào thì một khi đã lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều sẽ có một tương lai rộng mở, không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mã ngành là bao nhiêu?    

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngành Điều dưỡng của đông đảo giới trẻ hiện nay cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện đảm bảo làthí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Vùng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 6720501

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mã ngành là bao nhiêu?

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có mã ngành là bao nhiêu?        

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến như sau:

 • Từ ngày 10/03/2017: Đây là mốc thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
 • Sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017: Là khoảng thời gian dành cho các những thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2017.
 • Với những thí sinh nộp hồ sơ muộn thì cũng đừng lo lắng quá bởi năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn tiến hành xét tuyển các nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng để mang lại cơ hội được theo học và trở thành tân sinh viên của Trường cho các bạn trẻ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017. Link tải : TẠI ĐÂY
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258.

Nguồn: Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là gì?

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …