Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có nặng không?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có nặng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm nay dự định đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng nhưng còn do dự vì nghe nói học ngành ngày khá nặng. Vậy em xin hỏi chương trình đào tạo năm 2017 có nặng không?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có nặng không?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có nặng không?

Giới thiệu ngành Điều Dưỡng tại Cao đẳng Điều Dưỡng

Theo tin tức Y Dược, điều dưỡng là chuyên ngành trong hệ thống y tế; nhân lực ngành điều dưỡng có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương…đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Trong quá trình theo học Cao đẳng Điều dưỡng, điều dưỡng viên tương lai được trang bị kiến thức nền tảng về khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh nền tảng tri thức, học viên cần nắm bắt được những kỹ năng điều dưỡng cơ bản như:

  • Quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản.
  • Kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
  • Nguyên lý điều dưỡng và chẩn đoán điều dưỡng.
  • Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Để có tay nghề vững vàng, nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường, đòi hỏi sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng cần có quá trình học tập và rèn luyện nghiêm túc ngay tại ghế nhà trường. Vậy học điều dưỡng có khó không?

Giới thiệu ngành Điều Dưỡng tại Cao đẳng Điều Dưỡng

Giới thiệu ngành Điều Dưỡng tại Cao đẳng Điều Dưỡng

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 có nặng không?

Muốn thành công ở bất kỳ ngành nghề nào đều không dễ dàng nếu không cố gắng. Riêng với ngành Điều dưỡng đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều. Với những ai đang băn khoăn “Cao đẳng điều dưỡng có khó không?”, thì câu trả lời là Học điều dưỡng không khó! Bởi câu từ chính xác nhất với công việc này không phải từ “KHÓ”, mà là “VẤT VẢ”.

Người điều dưỡng viên giỏi không nhất thiết phải thông minh vượt trội, nhưng cần thiết có sự nỗ lực và lòng yêu nghề bền bỉ để có thể thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.

Điều dưỡng đa khoa cũng như những ngành nghề Y tế khác không chỉ đòi hỏi người khác áo blouse kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn đòi hỏi khả năng giao tiếp khéo léo, tính nhẫn nại, tình yêu nghề để được bệnh nhân tin tưởng, yêu quý. Đây vừa là thử thách, vừa chứa đựng ý nghĩa cao cả giúp những người làm nghề Y giữ địa vị và vai trò quan trọng trong xã hội, là một trong 2 ngành nghề duy nhất được xã hội tôn quý gọi bằng “Thầy”.

Chỉ cần bạn có lòng yêu nghề, tinh thần chịu khó, ham học hỏi, thì dù bạn tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng hay Trung cấp Điều dưỡng đều vẫn có thể thành công.

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao. Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2017, nhà trường xét tuyển Cao đẳng chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Bên cạnh trương trình đào tạo Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều hình thức đào tạo khác phù hợp với các đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Đại học điều dưỡng…

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Nếu bạn yêu thích công việc ý nghĩa cao cả này, hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để  thực hiện ước mơ của mình – trở thành một điều dưỡng viên phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.

Nguồn: Học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …