Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được khồng? Và nếu được thì hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được trả lời câu hỏi “Bằng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được không?” của bạn như sau:

Theo tin tức Y Dược, dù Xét nghiệm, Dược hay những ngành nghề khác trong toàn hệ thống ngành Y tế thì đều là những ngành nghề mà khả năng mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn và hứa hẹn một tương lai tương sáng cho người học bởi đây là ngành đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn và cũng là ngành phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội trong thời điểm hiện nay.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Trước nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y Dược cho Bộ y tế để phục vụ cho xã hội và mong muốn được học tập của giới trẻ ngày nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
 • Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch.

Thí sinh chỉ cần đảm bảo và đáp ứng đủ điều kiện là có bằng Cao đẳng chính quy trở lên các chuyên ngành khác thì đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

 • Thời gian đào tạo là 18 tháng: đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng: đối với thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Để đáp ứng nguyện vọng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của thí sinh, Nhà trường đã tổ chức thời gian học vào buổi tối (vào các buổi tối thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày t7,cn) để thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, kiếm thêm thu nhập.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông y dược lên Đại học Dược nếu đủ điều kiện quy định.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để thí sinh có thể lựa chọn theo học như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …