Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí cao hay thấp?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có 1 bằng Cao đẳng và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng nghe đồn học phí ngành này khá cao. Vậy em xin hỏi mức học phí ngành này năm 2017 là bao nhiêu?

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí cao hay thấp?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức học phí cao hay thấp?

Có rất nhiều lý do để các thí sinh quyết định có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng yếu tố cơ bản vẫn là mức học phí mà các thí sinh có thể chi trả được trong suốt năm học.

Trước những thực tế đặt ra khi ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế cũng như toàn xã hội, các công ty Dược phẩm liên tục mở rộng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Đây là một trong những cơ hội lớn giúp những sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược với các lớp đào tạo Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt khi nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu tăng cao như hiện nay thì đây qua là một trong những thuận lợi không gì tốt bằng dành tặng những ai đã, đang và sẽ theo đuổi.

Địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức Y Dược, một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hội tụ đầy đủ những ưu điểm để các sinh viên theo học có cơ hội tiếp xúc với nghề sớm, giỏi lý thuyết, thạo thực hành, vững tâm y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn theo học ngành Dược hệ Cao đẳng.

Đến với Trường Pasteur, bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, lĩnh hội kiến thức nhanh chóng nhờ chương trình đào tạo bài bản, được tiếp xúc với trang thiết bị y tế hiện đại đang được ứng dụng tại các phòng khám, bệnh viện; được giải đáp thắc mắc tận tình từ những giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Quan trọng hơn cả, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có bệnh viện riêng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân và quá trình học tập của các sinh viên, giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có mức học phí bao nhiêu?

Theo những thông tin được cập nhật trên trang Giáo dục tuyển sinh, mức học phí ngành Dược giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Trước vấn đề này, Hiệu trưởng Nhà Trường Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải thích: “Do đặc thù học của ngành Dược học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, dược liệu, hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cũng từ đó mà cao”.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có đắt?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có đắt?

Mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng không kém gì so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng. Như vậy, với mức học phí này, sinh viên có thể an tâm nộp hồ sơ và theo học đến khi tốt nghiệp.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược trong hồ sơ gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 theo mẫu riêng của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …