Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học Thứ 7, Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học Thứ 7, Chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu bạn đang muốn học thêm thêm nghề Hộ sinh để nâng cao tay nghề và trình độ của mình mà lại hạn chế về thời gian thì đừng lo vì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội vô cùng linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur– Ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh uy tín và lâu năm

Trong hoạt động của ngành Y tế thì nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ mang thai trong suốt quá trình thai kỳ cho đến khi mẹ tròn con vuông”.

Nguồn nhân lực sức khỏe sinh sản luôn đi cùng với đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa chính là lực lượng những người làm công tác Hộ sinh. Nghề Hộ sinh đã được tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là ngành nghề riêng biệt và có đóng góp quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y tế. Công việc của người nữ hộ sinh chính là đồng hành cùng những người mẹ từ khi mang thai đến lúc chào đón bé cưng chào đời, chăm sóc, chia sẻ và phát hiện những vấn đề mà mẹ bầu gặp phải để kịp thời thông báo đến bác sĩ sản khoa và đưa ra giải pháp tốt nhất đối với sức khỏe của mẹ và bé.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn theo đuổi đam mê ngành Hộ sinh và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017 các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề khác, thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Dược sĩ…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Xây dựng…thì thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ là 12 tháng.

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh thì Trường Trung cấp Y Hà Nội đã tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính. Sinh viên có thể lựa chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật đều được.

Cách Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Tất cả các thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Hà Nội 2017- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • 01 ảnh 2x3cm và 04 ảnh 3x4cm có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2017, bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp YTrường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn : Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Rối loạn thần kinh thực vật có chữa được không?

Hệ thần kinh thực vật của con người bao gồm hệ thần kinh giao cảm …