Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có được Liên thông Đại học Dược?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có được Liên thông Đại học Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cho em hỏi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì em có thể học Liên thông Đại học Dược được hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có được Liên thông Đại học Dược?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có được Liên thông Đại học Dược không?

Nhiều bạn trẻ có ý định tiếp tục Liên thông Đại học Dược sau khi kết thúc chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao trình độ bản thân và giá trị của bằng cấp. Vì vậy, gần đây chuyên mục Tin tức Y Dược nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ với cùng một nội dung “Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có được Liên thông Đại học Dược được hay không?”

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM có được Liên thông lên Đại học Dược?

Đầu tiên, đối với các bạn thí sinh muốn đăng ký theo học Liên thông Đại học Dược sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần nắm được những điều kiện đăng ký tuyển sinh như sau:

 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM.
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM muốn đăng ký học Liên thông Đại dọc Dược bắt buộc phải có chứng chỉ xác nhận chuyển đổi ngành phù hợp.
 • Thí sinh vừa mới tốt nghiệp Cao đẳng và muốn Liên thông Đại học luôn thì cần tốt nghiệp ít nhất là loại khá trở lên.
 • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược loại trung bình phải có ít nhất 1 năm công tác tại vị trí phù hợp với chuyên môn được đào tạo mới được tham gia dự tuyển.

Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM thì đã nắm chắc đến 90% cơ hội trúng tuyển Liên thông Đại học Dược rồi. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các học viên sau khi hoàn thành và tốt nghiệp chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông Đại học Dược nếu như có mong muốn.

Điều này cũng mang ý nghĩa các học viên theo học các hệ Cao đẳng tại trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… cũng hoàn toàn có thể dự tuyển Liên thông Đại học nếu như đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh cơ bản kể trên.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao cho các cơ sở và trung tâm Y tế, qua quá trình phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự là nơi ươm mầm của bao thế hệ Dược sĩ xuất sắc. Sinh viên theo học hệ Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường sẽ được đào tạo một cách bài bản và nghiêm túc nhất dưới sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên kinh nghiệm, gắn bó với nghề.

Với phương trâm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho sinh viên học tập. Mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên theo học hệ Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng và các chuyên ngành khác có cơ hội được thực hành liên tục. Các kiến thức đã học được vận dụng một cách linh hoạt nhất áp dụng vào các tình huống thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn của các sinh viên.

Xem thêm: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 dành cho đối tượng nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 dành cho đối tượng nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 dành cho đối tượng nào?

Theo như thông báo chính thức từ Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo hình thức xét tuyển THPT. Điều này vừa giúp đảm bảo chất lượng chất vào vừa giúp thí sinh giảm bớt được căng thẳng và áp lực thi cử. Hình thức xét tuyển này cũng giúp Nhà trường kiểm soát được số lượng hồ sơ tuyển sinh thực tế cũng như cho phép các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển lớn hơn.

Điều kiện xét tuyển có 3 yêu cầu cụ thể sau:

 • Thí sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp chương trình đào tạo bậc THPT
 • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo để hoàn thành chương trình học tập Cao đẳng Dược TPHCM
 • Thí sinh không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM 2018..
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199 

Nguồn: thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …