Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có thể xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm không?

Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có thể xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giải đáp những thắc mắc về bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng không?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Bằng tốt nghiệp Bổ túc văn hóa cấp 3 có thể xét tuyển hay không

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Có bằng tốt nghiệp BTVH cấp 3 có thể xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng hay không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo Tin tức Y Dược, từ năm 2018 để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có đam mê theo học ngành Y Dược, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa. Căn cứ vào đó thì thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 thì đều có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Liên tục khai giảng nhiều lớp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng trong năm 2018

Liên tục khai giảng nhiều lớp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng trong năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng bao lâu?

Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đảm bảo đủ các điều kiện thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng hệ chính quy năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc. Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm, đối với hệ Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trường tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển theo hai đợt chính:

  • Đợt 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm kể từ ngày 01/01/2018. (dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Đợt 2: Từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 (dành cho những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm nay).

Sau khi có kết quả thi, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường để làm thủ tục nhập học. Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thì Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ như: Đào tạo Cao đẳng Dược/ Cao đẳng Điều dưỡng/ Cao đẳng Vật lí trị liệu và Phục hồi chức năng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Đà Nẵng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng cần đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì thư có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …