Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong thời gian bao lâu cũng như điều kiện tuyển sinh là câu hỏi của nhiều thí sinh có ý định theo học

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur-31-3-2

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Thời gian đào tạo 1,3 năm

Theo tin tức Y Dược, ngành Điều dưỡng được xem là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Thế nhưng thực tế hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng khan khiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng lên. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng nói riêng có thể tìm cho mình một công việc ổn định trong tương lai với mức lương khá hấp dẫn.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mấy năm ra trường?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông.

Vừa làm vừa học Thứ 7 & chủ nhật - Đào tạo chuyên nghiệp 1,3 năm

Vừa làm vừa học thứ 7 & chủ nhật – Đào tạo chuyên nghiệp 1,3 năm

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mấy năm ra trường cũng được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Nhà trường đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong vòng 1, 3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với khung thời gian học linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Paster không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ;
 • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
 • Bản photo bằng TN Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất);
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ tên, địa chỉ, điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đà Nẵng.

 

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …