Danh mục
Trang chủ >> Tin Tức Y Dược >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ chính quy với tất cả thí sinh trên toàn quốc.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hệ chính quy

Nâng cao chất lượng ngành Dược là đòi hỏi bắt buộc

Khi ngành Dược Việt Nam đang tập trung phát triển theo hướng hiện đại hóa, chuyên môn hóa và hướng đến cạnh tranh với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới về lĩnh vực dược phẩm (sản xuất thuốc Tây y) thì đòi hỏi tất yếu đặt ra chính là phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho ngành nghề này để đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Để giúp sinh viên sau khi ra Trường có thể bắt nhịp ngay với công việc và đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên trong quá trình đào tạo. Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình chuyên nghiệp, bài bản và được chú trọng về kỹ năng nghề nghiệp, Nhà Trường dành phần lớn thời gian để sinh viên được thực hành trong các phòng thực hành, phòng thí nghiệm với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, luôn được cải tiến để bắt kịp những đổi mới trong ngành Dược.

Bên cạnh kỹ năng chuyên sâu nghề Dược thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo thêm những kỹ năng khác như giao tiếp, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, kỹ năng làm việc nhóm…để theo kịp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Thông tin tuyển sinh và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Căn cứ vào đề án tuyển sinh 2017 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh chỉ cần đỗ nghiệp THPT sẽ hoàn toàn có đủ điều kiện trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên. Đối với các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT trước năm 2017 thì phải có bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng và được phép liên thông các bậc học cao hơn nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Thời gian dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ ngày 10/03/2017 đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2017 thì sẽ có thời gian xét tuyển là sau khi có điểm thi kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Nâng cao chất lượng ngành Dược là đòi hỏi bắt buộc

Nâng cao chất lượng ngành Dược là đòi hỏi bắt buộc

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng của Cần sa đến cơ thể như thế nào?

Cần sa, lấy từ cây Cannabis Sativa, là một loại ma túy phổ biến trong …