Danh mục
Trang chủ >> Tây Y >> Thầy thuốc hướng dẫn sử dụng thuốc enterogermina dạng ống

Thầy thuốc hướng dẫn sử dụng thuốc enterogermina dạng ống

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều trị và phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột, Enterogermina có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc. Thầy thuốc hướng dẫn sử dụng đúng cách.

duoc-si-duong-dan-su-dung-thuoc-enterogermina

Men tiêu hóa Enterogermina có chứa các bào tử Bacillus clausii bình thường sinh sống tại ruột mà không sinh bệnh. Khi uống các bào tử Bacillus clausii, nhờ vào khả năng đối kháng mạnh với các tác nhân hóa học và vật lý,men tiêu hóa đi qua hàng rào ruột một cách nguyên vẹn, vào ống tiêu hóa và chuyển thành các tế bào dinh dưỡng có khả năng trao đổi chất dạng hoạt động.

Nhờ tác dụng của Bacillus Claussi nên Men tiêu hóa Enterogermina khi uống vào góp phần khôi phục hệ khuẩn chí đường ruột đã bị thay đổi do nhiều nguồn gốc. Hơn nữa, Bacillus Claussi có khả năng sản xuất một số vitamin đặc biệt vitamin nhóm B cũng góp phần bổ xung vitamin thiếu hụt do việc dùng kháng sinh và hóa trị liệu. Men tiêu hóa Enterogermina có thể giúp tạo một tác dụng đối kháng và khử độc liên quan mật thiết với cơ chế tác dụng của Bacillus clause.

Công dụng:  Thuốc Tây Y Enterogermina được chỉ định điều trị và phòng ngừa rối loạn khuẩn chí đường ruột và bệnh lý kém hấp thu vitamin nội sinh, hỗ trợ trong điều trị phục hồi hệ khuẩn chí đường ruột bị ảnh hưởng khi dùng kháng sinh hoặc hóa trị liệu. Enterogermina cũng được dùng cho trẻ em rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do nhiễm độc hoặc rối loạn khuẩn chí đường ruột và kém hấp thu vitamin.

Thành phần: Bacillus Clausii (bào tử kháng đa kháng sinh) 2 tỷ bào tử/ 5ml

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị rồi loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh dài ngày, tiêu chảy, đi ngoài phân sống, ăn kém, ăn khó tiêu.

Cách dùng: Người lớn 2-3 ống/ngày. Trẻ em 1-2 ống/ngày

Quy cách đóng gói: Hộp 20 ống.

Bảo quản: Giữ sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Ý

Chú ý: Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng

 Để xa tầm tay trẻ em.

Tin tức Y Dược khuyến cáo sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Khi có bất kỳ 1 dấu hiệu bất thường nào nên đi khám bác sĩ!

>>>>Xem thêm: thuốc CefuroximAmoxicillin

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Gamalate B6 là thuốc điều trị bệnh gì?

Gamalate B6 là thuốc hỗ trợ suy nhược chức năng thần kinh ở người trưởng …