Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Phẫu thuật cằm lẹm cứu cánh cho dáng cằm “dị dạng”

Phẫu thuật cằm lẹm cứu cánh cho dáng cằm “dị dạng”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay phẫu thuật cằm lẹm là giải pháp tối ưu chỉnh sửa khuyết điểm ở vùng cằm. Với kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc mang lại khuôn mặt v-line hoàn mĩ.

Cằm lẹm có thể khiến khuôn mặt bạn mất hài hòa
Cằm lẹm có thể khiến khuôn mặt bạn mất hài hòa

Những biểu hiện của dáng cằm lẹm

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ đánh giá, tiêu chí của một chiếc cằm đẹp phải tạo thành chữ V hoàn hảo. Cụ thể là tỉ lệ đường nối từ đỉnh mũi – môi trên- cằm luôn nằm trên một đường thẳng. Dựa vào đặc điểm trên đối với người bị cằm lẹm thì ba điểm là đỉnh mũi, môi, cằm không tạo thành một đường thẳng. Cằm lẹm thường bị hụt vào phía trong so với miệng. Điều này sẽ khiến khuôn mặt bạn mất cân đối, thoạt nhìn thì trông như bị “móm”.

Cũng có rất nhiều mức độ lẹm cằm. Nặng thì hoàn toàn không có lồi cằm, sẽ gây ra hiện tượng môi trên bị lộ ra ngoài. Trong trường hợp nhẹ thì thấy khuyết thiếu 1/3 dưới của mặt gây cảm giác khuôn mặt thiếu đi độ sáng. Đối với trường hợp cằm bị lẹm, giải pháp tốt nhất để khắc phục là phẫu thuật cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc.

Bạn có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm để có cằm V-Line đúng chuẩn
Bạn có thể thực hiện phẫu thuật độn cằm để có cằm V-Line đúng chuẩn

Phẫu thuật cằm lẹm như thế nào?

Phẫu thuật cằm lẹm theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá rất cao bởi những cải tiến vượt trội về kỹ thuật. Thành tựu của công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao so với phương pháp độn cằm v-line trước đây. Hiện công nghệ độn cằm lẹm theo dáng v-line đang được áp dụng với 2 kỹ thuật đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo, tự thân.

Phương pháp phẫu thuật cằm lẹm bằng sụn nhân tạo được thực hiện bằng chất liệu độn sinh học. Chất liệu này được nhập khẩu tại Hàn Quốc đã kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Phẫu thuật cằm lẹm bằng sụn tự thân có độ tương thích cao do đó không bị cơ thể đào thải. Bằng việc sử dụng chính phần xương cằm sẵn có để kéo dài cằm, tạo độ nhô phù hợp. Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm. Mỗi phương pháp có cách tiến hành khác nhau nhưng đều cho kết quả thẩm mỹ cao, đảm bảo an toàn.

Cằm V-line giúp bạn đẹp đúng chuẩn
Cằm V-line giúp bạn đẹp đúng chuẩn

Điều cần biết trước phẫu thuật độn cằm

Theo các chuyên gia, phẫu thuật cằm lẹm là một cuộc tiểu phẫu không quá khó khăn. Tuy nhiên để đảm bảo được độ an toàn, tính thẩm mỹ lâu dài bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ làm đẹp. Chính vì thế, trước khi quyết định phẫu thuật cằm lẹm nên tham khảo 3-5 địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ độn cằm lẹm uy tín, chất lượng.

Nếu như trước đây, phẫu thuật cằm lẹm tiên tiến chưa có mặt tại Việt Nam, để thực hiện phương pháp này bạn phải sang tận đất nước Hàn Quốc. Giờ đây bạn không còn phải lo lắng vấn đề này nữa. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị đi đầu trong việc đưa những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc khi chuyển giao công nghệ vào Việt Nam. Trong đó công nghệ độn cằm v-line luôn đi đầu.

Do đó, bất cứ khi nào bạn mong muốn thực hiện phẫu thuật cằm lẹm hoặc các dịch vụ làm đẹp, hãy đến trực tiếp địa chỉ số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – thaythuoc.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Một số bài thuốc Đông y từ dược liệu Mạch môn

Mạch môn là loại dược liệu Đông y thân thảo được sử dụng trong nhiều bài …