Danh mục
Trang chủ >> Tin tức >> Những nghiên cứu về sex khiến bạn ngạc nhiên

Những nghiên cứu về sex khiến bạn ngạc nhiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Những kết quả nghiên cứu về tình dục luôn được công bố đều đặn, không ít những thông tin thú vị xoay quanh vấn đề nhạy cảm này sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Ham muốn càng lớn, tiêu chuẩn chọn bạn tình càng cao

Bạn nghĩ rằng những cô nàng với ham muốn cao sẽ dễ dàng trong việc chọn lựa bạn tình? Cuộc khảo sát bởi các nhà khoa học vào tháng 6 năm 2013 lại cho kết quả ngược lại.

Những nghiên cứu về sex khiến bạn ngạc nhiên

Có không ít những thông tin thú vị xoay quanh vấn đề sex

Trong những cuộc tình một đêm, các cô nàng này luôn tìm kiếm những anh chàng quyến rũ, cuốn hút và ưa nhìn. Hẳn rằng các nàng muốn đảm bảo những đứa con cũng phong độ và tuyệt vời không kém đối tác của mình.

Anh chàng với vợ giàu thường gặp vấn đề về suy giảm sinh lý

Cuộc nghiên cứu tiến hành năm 2013 đã công bố điều này. Với hơn 200 nghìn cặp đôi khảo sát, các nhà khoa học đến từ Đan Mạch cho biết những anh chàng có thu nhập thấp hơn vợ thường gặp vấn đề với cương cứng và cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia y khoa.

Sex và rượu mang lại hạnh phúc lớn hơn chơi đùa cùng trẻ nhỏ

Cuộc khảo sát của Đại học New Zealand về hành động nào đem lại cho các cặp đôi nhiều hứng thú nhất cho kết quả rất đáng chú ý. Theo đó, đứng đầu trong top hành động tạo nhiều phấn nhất là sex và uống rượu. Chơi đùa cùng con hoặc chăm chút cho những đứa trẻ chỉ xếp hạng ở mục thứ năm.

Những nghiên cứu về sex khiến bạn ngạc nhiên

Sex mang lại hạnh phúc lớn nhất cho con người

Nam giới làm việc nhà sở hữu ít ham muốn

Một đối tác tận tụy hộ trợ bạn trong công việc nhà sẽ mất đi khả năng hỗ trợ bạn trong những trận chiến giường chiếu. Nghiên cứu từ tháng 2 năm 2013 của một các nhà xã hội học với trên 4500 cặp đôi đã chỉ ra điều này. Giả thiết được các nhà khoa học đưa ra là những anh chàng tay cầm cờ-lê sửa ống nước sẽ giữ được bản tính mạnh mẽ hơn một anh chàng với giẻ rửa bát trên tay. Có thể thông tin này sẽ khiến bạn phải thay đổi lại việc phân chia, sắp xếp công việc nhà?

Du lịch khiến sex tuyệt vời hơn

Những cặp đôi du lịch cùng nhau ít nhất 1 lần 1 năm ghi nhận đời sống tình dục hoàn hảo hơn hẳn những cặp đôi không có khoảng thời gian đi chơi xa cùng nhau. Cùng nhau trải qua một chuyến hành trình sẽ đem đến những trải nghiệm không gì thay thế được cũng như những kỉ niệm khó quên.

Những nghiên cứu về sex khiến bạn ngạc nhiên

Những cặp đôi du lịch cùng nhau ít nhất 1 lần 1 năm ghi nhận đời sống tình dục hoàn hảo hơn hẳn những cặp đôi không có khoảng thời gian đi chơi xa cùng nhau 

Có nhiều bạn tình khi còn trẻ đồng nghĩa với … nghiện rượu khi về già

Với những số lượu của Tổ chức Y tế Sức khỏe, con số này hoàn toàn có thể tin cậy. Theo những thống kê, những phụ cặp kè hơn 2 người đàn ông trong vòng một năm có tỉ lệ lạm dụng rượu khi về già nhiều hơn hẳn những phụ nữ khác.

Những nghiên cứu về sex khiến bạn ngạc nhiên

Đa phần những người có nhiều bạn tình sẽ nghiện rượu khi già

Sex có thể đẩy lùi đau đầu

Nếu bạn né tránh cuộc yêu chỉ bởi những cơn đau đầu bất chợt xuất hiện, bạn đang bỏ lỡ bài thuốc tự nhiên mà vô cùng hiệu quả. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sex là liều thuốc hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng khó chịu này. Một cuộc khảo sát trên 800 người bị chứng đau đầu hành hạ thì có đến 60% ghi nhận giảm đỡ những triệu chứng này khi tăng tần suất các cuộc yêu. Các nhà khoa học cho biết, endorphin sản sinh trong quá trình yêu có vai trò quan trọng trong việc đẩy lùi các cơn đau.

Có thể bạn quan tâm

Một số bài thuốc Đông y từ dược liệu Mạch môn

Mạch môn là loại dược liệu Đông y thân thảo được sử dụng trong nhiều bài …